Ẩm thực Bếp Trang đồng hành cùng Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019

Hiếm có thương hiệu ẩm thực nào của Việt Nam mà được được nhiều bạn bè trên khắp thế giới yêu mến như mì quảng ếch Bếp Trang. Đây cũng là điểm đến được check-in nhiều nhất mỗi lần du khách đến Đà Nẵng.

Ngoài cảnh quan hữu tình, con người chân chất, mộc mạc thì văn hóa ẩm thực đặc trưng của thành phố biển  Đà Nẵng này cũng là điểm thu hút bạn bè phương xa. Ai đó từng nói, không  ghé mì quảng ếch Bếp Trang thì chuyến đi Đà Nẵng của bạn mất đi một nữa ý nghĩa.

Hàng ngàn bài viết, hàng triệu lời nhận xét tích cực đã nói lên “độ hot” của thương hiệu mì quảng ếch Bếp Trang. Nơi đây từng là điểm dừng chân của các đoàn từ hàng loạt sự kiện nổi bật như APEC, Lễ hội bắn pháo hoa, thi thả diều quốc tế, lễ hội khinh khí cầu, các cuộc thi sắc đẹp… Tháng 5 này, Bếp Trang tiếp tục đồng hành cùng Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam – một trong những sự kiện đang được chờ đợi trong năm 2019 này.

Với công thức gia truyền từ năm 1972, cùng kinh nghiệm lâu năm trong việc phục vụ, chăm sóc khách hàng, hương vị món ăn tại Bếp Trang luôn là điều níu chân thực khách quay lại mỗi khi đến với Đà Nẵng..
Các đoàn khách quốc tế thưởng thức ẩm thực tại Bếp Trang

Bà Nguyễn Thị Xuân Trang – Chủ thương hiệu Bếp Trang, quán không phải chỉ mới xuất hiện một vài năm trở lại đây. Thật ra ông ngoại cô và gia đình từng bán món này từ năm 1972 tại thị trấn Ái Nghĩa, huyện Đại Lộc – Quảng Nam. Cô là thế hệ thứ 3 kế thừa và “di chuyển” món ăn độc đáo này ra phố. Khi ra phố Đà Nẵng, để phù hợp hơn với dân thành thị thì cách thức trình bày có khác đi nhưng vẫn giữ trọn hương vị vẹn nguyên của thuở ban đầu.

Ngoài món mì quảng ếch lừng danh thiên hạ, Bếp Trang còn có nhiều món ăn đặc trưng khác cũng không kém phần hấp dẫn như bánh tráng thịt heo, bánh bèo, bánh ướt, chả ram, gỏi…

Mới đây, mì quảng ếch Bếp Trang còn khai trương thêm món mới: Cơm quý tộc chỉ từ 29k đã và đang được thực khách đón nhận.

Không có gì lạ khi nơi đây là điểm dừng chân của nhiều người nổi tiếng.

Bếp Trang cũng rất được yêu thích từ các cuộc thi sắc đẹp trong nước.

Theo đó, vòng chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019 sẽ diễn ra tại TP.Đà Nẵng và trên hành trình đó, ekip chương trình sẽ có cơ hội thưởng thức các đặc sản của ẩm thực Bếp Trang.

Website: www.beptrang.vn

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya