Á hậu Nguyễn Thị Nhiều được yêu mến từ Hoa hậu Thương hiệu VN 2018

Tham dự Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018 với tư cách là thành viên ban cố vấn và hội đồng thẩm định chuyên môn, bằng kinh nghiệm của một người từng đăng quang cuộc thi sắc đẹp, Á hoàng Nguyễn Thị Nhiều đã góp phần tìm kiếm và lựa chọn những ứng viên xuất sắc nhât.

Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018 là sự kiện dành riêng cho đội ngũ nữ lãnh đạo Việt. Chương trình đã khép lại bằng gala chung kết hoành tráng tại nhà hát Trưng Vương – TP.Đà Nẵng.

Bằng kinh nghiệm của một người từng đăng quang cuộc thi sắc đẹp, Á hoàng Nguyễn Thị Nhiều đã góp phần tìm kiếm và lựa chọn những ứng viên xuất sắc nhất.

Cùng với nhiều nhân vật nổi tiếng như siêu mẫu Bình Minh, HH Jennifer Phạm, Nữ hoàng Hoàng Huệ, Á hậu Ngô Thanh Dung, Á hoàng Nguyễn Thị Nhiều, chương trình được đón nhận nồng nhiệt và nhận được tình cảm yêu mến từ phía khán giả.

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Nhiều là một trong những gương mặt doanh nhân sáng giá hiện nay và chị vừa mới đăng quang cú đúp danh hiệu từ cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018: Á hoàng và Người đẹp Doanh nhân Áo dài.

 

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya