Á hậu Ngô Thanh Dung: Những ứng viên đăng quang là những cá nhân xuất sắc nhất

Cùng với nhiều nhân vật có tầm ảnh hưởng cả trong showbiz Việt lẫn giới doanh nhân, Á hậu Ngô Thanh Dung đã làm tròn trách nhiệm và hoàn thành xuất sắc vai trò thành viên ban cố vấn chuyên môn của chương trình Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018

Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018 khép lại sau khi nhiều danh vị được tôn vinh xứng đáng. Có thể nói, làm thành viên ban cố vấn chuyên môn, Á hậu – doanh nhân Ngô Thanh Dung đã góp phần đem đến thành công riêng cho chương trình.

Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018 là sân chơi dành riêng cho đội ngũ nữ lãnh đạo Việt. Chung kết gala đã vinh danh 2 ngôi vị cao nhất thuộc về nữ doanh nhân Đinh Hương Mai đến từ Sài Gòn và Hà Kim Anh đến từ Bình Thuận.

Được xem là người kỹ tính nên Á hậu Ngô Thanh Dung luôn cẩn trọng đưa ra những quyết định cuối cùng của mình. Với chị, những ứng viên đăng quang phải là những cá nhân xuất sắc nhất.

Nữ doanh nhân Ngô Thanh Dung hiện đang là GĐ thương hiệu Spa Thanh Dung – một trong những địa chỉ làm đẹp “gối đầu giường” tại TP.HCM và các vùng phụ cận. Thuộc kiểu mẫu phụ nữ hội tụ các yếu tố tài năng, phong cách sang trọng và hiển nhiên không kém phần xinh đẹp, Á hậu Ngô Thanh Dung bằng gu thời trang tinh tế, phong thái đỉnh đạc mỗi lần xuất hiện giúp chị luôn ghi điểm trong mắt người đối diện.

Á hậu Ngô Thanh Dung là tên tuổi khá nổi tiếng ở cả trên hai lĩnh vực Thương trường và Giải trí. Năm 2017, bằng tài năng và sắc đẹp của một nữ doanh nhân thành đạt, chị đã vượt qua hàng loạt thí sinh khác để đăng quang ngôi vị Á hậu của một cuộc thi sắc đẹp trong nước.

 

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya