Doanh nhân Minh Diệp dẫn đầu bình chọn Top “Người đẹp được yêu thích nhất”

Với số lượt bình chọn tăng vọt, Doanh nhân Minh Diệp là nhân tố khiến mọi thí sinh phải dè chừng tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022.

Top 3 có sự thay đổi từ 2 thí sinh Minh Diệp và Ngọc Ánh

Sau 17h mỗi ngày, BTC sẽ đăng tải số điểm của Top 3 thí sinh được yêu thích nhất gửi đến khán giả. Theo đó, Doanh nhân Minh Diệp đang nhận được số lượng bình chọn nhiều nhất và dẫn đầu bảng với 1279 điểm.

Danh nhân Minh Diệp đang ở vị trí đầu BXH

Bảng xếp hạng cho vị trí thứ 2 có sự đổi ngoạn mục từ thí sinh đến từ Lâm Đồng. Doanh nhân Phạm Thị Ngọc Ánh dường như cô đang ngầm bức phá cho trên đường đua. Liệu đây có phải là nhân tố mới cho Danh hiệu danh giá “Người đẹp được yêu thích nhất” . Hãy bình chọn cho Doanh nhân Ngọc Ánh với SBD 045.

Doanh nhân Ngọc Ánh đang ở vị trí thứ 2

Doanh nhân Quý Hương liên tục bị những thí sinh tiềm năng soán ngôi, từ vị trí đầu bảng đến vị trí thứ 2, cô bị tụt thứ hạng đang tiếc. Hiện tại Doanh nhân Quý Hương đang ở vị trí thứ 3 trên BXH với số điểm 1005 điểm.

Danh nhân Quý Hương đang ở vị trí thứ 3

Phạm Khiếu Kim Hương, cô Doanh nhân đến từ Khánh Hòa, chưa cho thấy được mình là đối thủ nặng ký, khi số điểm của cô vẫn chưa có sự biến hóa, 373 điểm là số điểm mà Doanh nhân Kim Hương đang nắm giữ.

Doanh nhân Kim Hương đang ở vị trí thứ 4 trên BXH

Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” sẽ được trao trong đêm Chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 với sự tham gia của nhiều ngôi sao đình đám trong lĩnh vực nhan sắc. Cuộc thi được tổ chức nhằm tìm ra những nữ Doanh nhân tài – sắc vẹn toàn. Khẳng định vị trí, tiếng nói của mình trong thời kỳ xã hội hiện đại. Hãy tiếp tục bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích nhất qua trang chủ Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam.

Nguồn: Nhóm TT

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya