Vị trí No.1 BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” gọi tên thí sinh Phạm Thị Ngọc Ánh

Vị trí từ Top 3 luôn có sự thay đổi, tăng tốc chóng mặt đến từ các thí sinh của Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022.

Thí sinh Phạm Thị Ngọc Ánh chính là nhân tố mới trên đường đua Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”. Số điểm tăng vọt, vượt qua thí sinh Minh Diệp để leo lên vị trí đầu bảng. Hiện cô đang là Giám đốc kiêm Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty TNHH cây xanh Ngọc Ánh. Có phải cô đang ngầm chứng tỏ mình xứng đáng cho Danh hiệu danh giá này.

Thí sinh Phạm Thị Ngọc Ánh hiện tại đang ở vị trí đầu bảng với 1695 lượt bình chọn

Bất ngờ bị đối thủ bỏ xa đến 412 lượt bình chọn, thí sinh Nguyễn Minh Diệp đã tụt xuống vị trí thứ 2 trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất”. Có phải cô đang thực hiện “lùi một bước tiến ngàn dặm” không? Hãy bình chọn cho thí sinh Minh Diệp với SBD 099 để cô tiếp tục quay lại đường đua No.1 đã từng thuộc về mình.

Thí sinh Minh Diệp đang xếp ở vị trí thứ 2

Khai màn cuộc thi, thí sinh đến từ vùng đất Quảng Nam Quý Hương luôn là người nắm giữ ngôi vị đầu BXH. Nhưng đáng tiếc cô đang cho thấy dấu hiệu mình bị “xuống sức” trên đường đua. Với 1010 lượt bình chọn, thí sinh Thái Thị Qúy Hương đành ngậm ngùi lùi bước nhường cuộc chơi cho đối thủ Ngọc Ánh và Minh Diệp.

Thí sinh Quý Hương hiện đang ở vị trí thứ 3

Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 luôn muốn tìm ra những nữ tướng tương lai. Cuộc thi chính là nơi để các nữ Doanh nhân khẳng định chính mình. Bên cạnh đó, còn thể hiện được tấm lòng bao dung, biết san sẻ đến những hoàn cảnh khó khăn. Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” tại cuộc thi sẽ chính thức trao tặng trong đêm Chung kết diễn ra tại Cố đô Huế thơ mộng. Hãy bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích nhất qua trang chủ Voting

hoahaudoanhnhanchaua.voting.vn

TTV

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya