XUẤT HIỆN LỘNG LẪY TẠI CHUNG KẾT HOA HẬU THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM 2023, Á HẬU MAI THỊ THỨC “THIÊU ĐỐT” MỌI ÁNH NHÌN

“Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023” không chỉ là một sân chơi nhan sắc, giải trí, giao lưu giữa các thí sinh doanh nhân mà còn là nơi kết nối, quảng bá những giá trị về văn hóa và du lịch của các địa phương trên đất nước Việt Nam ra bạn bè thế giới một cách hiệu quả nhất. Cuộc thi do Hãng Truyền thông TopStar nắm bản quyền độc quyền tổ chức và được sự tín nhiệm, ủng hộ của các cơ quan ban ngành và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 được cấp phép bởi UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Sở VH&TT số 3004/ SVHTT-QLVH&DSVH ngày 24/10/2023. Đêm Chung kết vừa diễn ra vào tối 21/12 tại Thành phố Bà Rịa, Vũng Tàu.

Cô vinh dự khi được ngồi hàng ghế Hội đồng thẩm định cuộc thi

Mới đây trong lần hiếm hoi xuất hiện trở lại tại một sự kiện thu hút đông đảo khán giả, Á hậu Mai Thị Thức đã đồng hành cùng với Ban tổ chức góp phần tạo nên thành công của cuộc thi khi đảm nhận vị trí Ban cố vấn đêm Chung kết cho dàn thi sinh năm nay.

Á hậu Mai Thị Thức rạng rỡ trong bộ cánh tinh tế và sang chảnh

Xuất hiện tại đêm Chung kết, Mai Thị Thức gây chú ý với vóc dáng thanh mảnh, thon gọn và có phần ngày càng nhuận sắc hơn so với thời điểm mới đăng quang ngôi vị Á hậu 3 Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023. Trong vai trò của minh, nàng Á hậu đã dùng những kinh nghiệm của mình để đào tạo những kỹ năng cần thiết cho các thí sinh hoàn thành tốt các vòng thi. Á hậu Mai Thị Thức đã đưa ra nhiều lời khuyên bổ ích, giúp các thí sinh xây dựng phong thái tự tin, vẻ ngoài chỉn chu. Theo cô, đây là những kỹ năng cần thiết dành cho các bạn không chỉ trong cuộc thi mà còn ở cuộc sống.

Á hậu Mai Thị Thức cùng Danh ca Ngọc Sơn, Á hậu Hương Ly, Á hoàng Vũ Thị Xuyến, Á hậu Nguyễn Thị Kim Liên trao danh hiệu Á hậu 3 cho Danh nhân Đàm Thị Hồng Luyến

Á hậu Mai Thị Thức nổi bật trên sân khấu trao giải đêm Chung kết

Á hậu Mai Thức hội ngộ dàn Hoa hâu, Á hậu, Người đẹp tại đẹp Chung kết

“Khi làm Ban cố vấn của một số cuộc thi nhan sắc, tôi từng chứng kiến nhiều bạn thí sinh rất rụt rè, chỉ biết giới thiệu bản thân một cách chung chung nhưng ở cuộc thi này, tôi thấy hầu hết các bạn trong Top 20 đều có phần giới thiệu rất tốt, khả năng ăn nói trôi chảy cùng ngoại hình rất sáng. Đặc biệt, bên cạnh sự tự tin, dạn dĩ, các bạn còn có tư duy sắc bén và đa tài.” – người đẹp từng đăng quang ngôi vị Á hậu 3 “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022” nhận xét về chất lượng thí sinh của cuộc thi.

Á hậu họ Mai đọ sắc cùng dàn Hoa hậu, Á hậu tại sự kiện Chung kết

Hành trình của cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 đã chính thức khép lại, những danh hiệu cao quý cũng được trao cho chủ nhân xứng đáng. Ngôi vị cao nhất thuộc về doanh nhân Lê Thị Liệu – SBD 279, danh hiệu Á hậu 1 là doanh nhân Phạm Thị Phượng – SBD 111, đồng giải Á hậu 2 là doanh nhân Phạm Thiều An – SBD 171 và doanh nhân Nguyễn Thị Hằng – SBD 138, đồng giải Á hậu 3 là doanh nhân Đặng Thị Yên Oanh – SBD 179; doanh nhân Đàm Thị Hồng Luyến – SBD 199 và doanh nhân Đỗ Thị Nhị SBD 212. Đồng thời, ngôi vị Hoa hậu Nhân ái được trao cho thí sinh có dự án thiện nguyện thiết thực và ý nghĩa nhất là doanh nhân Cao Thị Liên – SBD 289.

Nhóm TT

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya