Xinh đẹp và tài năng như doanh nhân Trương Thị Hồng

Sở hữu chiều cao lý tưởng, vóc dáng khá chuẩn, gương mặt đẹp như “hotgirl”, Trương Thị Hồng sẽ “đối trọng nặng ký” của bất kỳ thí sinh nào tại sân chơi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019 diễn ra tại Đà Nẵng vào tháng 5 tới đây.

Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019 đã gần như sẵn sàng. Thí sinh của cuộc thi năm nay khá đa dạng về độ tuổi, đến từ nhiều vùng miền khác nhau nhưng tựu trung lại họ đều xinh đẹp, năng động và thành đạt. Đến từ Bình Dương, Trương Thị Hồng là kiểu mẫu như vậy.

Hiện đang là GĐ Viện điều trị da Nyny Spa, Hồng cho biết trước khi đến với nghề làm đẹp, cô dành khá nhiều thời gian cho việc kinh doanh mỹ phẩm. Dần dần, cô xây dựng, định hướng và phát triển Nyny Spa như bây giờ.

Trao đổi với chúng tôi, Trương Thị Hồng cho biết con đường khởi nghiệp của bản thân mình luôn phải cố gắng và luôn học hỏi từ cuộc sống, đồng nghiệp để dần hoàn thiện hơn. Sau khi xác định đúng hướng đi, cô bắt đầu dành thời gian học chuyên sâu về ngành thẩm mỹ, spa.

Mặc dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng nữ doanh nhân Trương Thị Hồng đặt chân vào môi trường kinh doanh với thái độ hết sức nghiêm túc. Cô chậm rãi, từ tốn đi lên từng bậc thang, gieo chữ tín vào từng khách hàng. Cũng là một phụ nữ yêu thích cái đẹp nên cô yêu nghề bằng cái tâm trong sáng, mong muốn làm đẹp cho đời, cho người. Hiệu quả trong mỗi lần điều trị, niềm vui mãn nguyện của khách hàng là mục đích cuối cùng để cô hướng đến.

Không chỉ là nơi làm đẹp đúng nghĩa, Viện điều trị da Nyny Spa còn là nơi giảng dạy, đào tạo học viên cho những bạn trẻ có ý định khởi nghiệp.

Chăm sóc sắc đẹp luôn là sự quan tâm của mọi người, đặc biệt là phái nữ. Tuy nhiên, vòng quay tất bật của cuộc sống hiện đại hay vì nguyên nhân khác mà không phải ai cũng sở hữu vẻ đẹp mặn mà, làn da trắng sáng hay đơn giản là khuôn mặt ưa nhìn. Hiểu được tâm tư ấy mà Hồng dành phần lớn tâm huyết mình cho việc xây dựng thương hiệu Nyny Spa ngày một phát triển hơn.

Nhỏ nhắn, xinh xắn, lợi thế của Hồng là gương mặt khả ái, nụ cười thân thiện luôn chiếm được tình cảm của người đối diện. Đến với cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019, cô xem đó như là trải nghiệm đẹp để tiếp tục dấn thân, phát huy sở trường, giá trị đạt được để chinh phục sân chơi đẳng cấp này.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya