VŨ THỊ NGỌC ANH XINH ĐẸP VÀ LỘNG LẪY ĐĂNG QUANG HOA HẬU DOANH NHÂN VIỆT NAM TOÀN CẦU

Vượt qua tất cả các thí sinh ở vòng Chung kết, doanh nhân Vũ Thị Ngọc Anh đã được xướng tên cho ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 được diễn ra tối ngày 23/12 tại nhà hát Trưng Vương – TP. Đà Nẵng.

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 đã hội tụ rất nhiều thí sinh tài, sắc vẹn toàn. Trong đêm chung kết hôm nay, các thí sinh đã lần lượt bước qua các vòng thi: Trình diễn trang phục công sở của thương hiệu Melano, áo dài của NTK Đức Minh và dạ hội của NTK Tom Kara. Sau phần thi ứng xử đầy căng thẳng, các danh hiệu trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 đã được công bố. Tân hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 đã gọi tên thí sinh SBD 047 Vũ Thị Ngọc Anh.

Màn mở đầu sôi động, cùng màn đồng diễn của các thí sinh trong trang phục công sở đến từ thương hiệu Melano

Hoành tráng với trang phục áo dài của NTK Đức Minh

Trưởng BTC cuộc thi Nhà báo – Thạc sĩ – Hoa hậu Đặng Gia Bena

Trong phần thi ứng xử, Vũ Thị Ngọc Anh được Danh ca Ngọc Sơn dành cho câu hỏi: “Trước tình hình thiên tai xảy ra ở miền Trung ruột thịt bạn có suy nghĩ và hành động gì?”. Và cô đã trả lời rất tự tin: “Vừa qua, thiên tai lũ lụt thường xuyên xảy ra tại miền Trung yêu thương của chúng ta, riêng em cảm nhận là do chúng ta chưa thực hiện sự bảo vệ môi trường và cuộc sống của chúng ta và riêng cá nhân em, em luôn mong muốn mọi người hãy chung tay bảo vệ môi trường cho cuộc sống thanh bình đến với tất cả chúng ta, và em rất tâm đắc với câu nói “Xanh biển, xanh rừng, xanh đất nước – Sạch làng, sạch bảng, sạch nước non”.

Ngọc Anh là người đẹp hội tụ đủ các yếu tố về nhan sắc – trí tuệ – bản lĩnh – tự tin

Ngọc Anh ngay từ đầu đã được fan sắc đẹp đánh giá là ứng viên tiềm năng cho ngôi vị hoa hậu.

Khoảnh khắc đăng quang của Tân hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020

Tiếp đó các danh hiệu trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 đã được công bố. Á hậu 2 là thí sinh 221 Lê Thị Xuân Tâm, Á hậu 1 là thí sinh 178 Phạm Thị Hợp.

Á hậu 1 gọi tên thí sinh Phạm Thị Hợp

Á hậu 2 gọi tên Lê Thị Xuân Tâm

Năm nay BTC cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 được tổ chức thực hiện theo đúng format của cuộc thi quốc tế. Theo đó, sau màn đồng diễn và trình diễn áo dài, BTC công bố danh sách top 20 thí sinh. Sau đó, các cô gái sẽ tiếp tục trình diễn trang phục dạ hội và chọn ra top 5 xuất sắc để bước vào vòng ứng xử về những điều đáng nhớ nhất của bản thân và những thông điệp mà họ muốn truyền tải ở cuộc thi thông qua câu hỏi của BGK. Top 5 thí sinh xuất sắc nhất để bước vào vòng ứng xử đã gọi các thí sinh: 221 Lê Thị Xuân Tâm, 020 Nguyễn Thị Hoa, 047 Vũ Thị Ngọc Anh, 057 Nguyễn Thị Duyên, 178 Phạm Thị Hợp.

Top 5 xuất sắc để bước vào vòng ứng xử

Top 3 – Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020: Á hậu 1 – Phạm Thị Hợp, Hoa hậu Ngọc Anh và Á hậu 2 – Xuân Tâm

Một số giải thưởng phụ được trao cho: Người đẹp áo dài – 260 Đặng Thị Kiều Anh; Người đẹp công sở – Nguyễn Thị Lan Anh; Người đẹp dạ hội – 212 Nguyễn Thị Mỹ Lệ; Người đẹp có gương mặt đẹp – 111 Nguyễn Thị Đức Hiệu; Người đẹp có làn da đẹp – 010 Nguyễn Thị Kim Oanh; Người đẹp được yêu thích nhất – 187 Nguyễn Thu Diệu Hằng; Người đẹp nhân ái – 156 Ngô Thị Chín; Người đẹp thân thiện – 197 Phạm Thị Huyền Trang; Người đẹp tài năng – 057 Nguyễn Thị Oanh; Người đẹp trí tuệ – 157 Trần Thị Hà; Người đẹp truyền thông – 020 Nguyễn Thị Hoa, Người đẹp Thiện nguyện thuộc về thí sinh Dương Thị Ngần.

Các vị BGK đã cùng nhau lựa chọn ra các danh vị xứng đáng

Hội đồng BGK cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020

Nhà tài trợ của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020

Trong đêm thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 ngoài sự có mặt của các thí sinh xuất sắc nhất cùng ban giám khảo với những cái tên nội bật như Danh ca Ngọc Sơn, Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Cao Kỳ Duyên, diễn viên Trương Ngọc Ánh, diễn viên – đại sứ Rumani Lý Nhã Kỳ, Tổng Biên tập Tạp chí Đời sống và Pháp luật Nguyễn Tiến Thanh,  Hoa hậu Châu Ngọc Bích, Hoa hậu Hoàng Thị Thảo Nguyên, Doanh nhân Trần Kim Ngân. Còn có sự góp mặt của loạt sao V-biz từ ca sĩ người mẫu đến loạt hoa hậu á hậu như ca sĩ Noo Phước Thịnh, Ca sĩ Minh Tuyết, Ca sĩ Dương Ngọc Thái, Á hậu Kiều Loan… càng làm tăng thêm sức nóng của cuộc thi. Cùng với đó khán giả cũng đã có một đêm thăng hoa cùng Ban Tổ chức.

Dàn Celeb nổi tiếng khuấy đảo không gian Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020

Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu được phát sóng trên ĐTHVN VTV8 đã diễn ra thành công tốt đẹp ngoài mong đợi. Khép lại cuộc thi, đương kim hoa hậu, á hậu và các thí sinh khác sẽ cùng với BTC lên đường thực hiện những công việc thiện nguyện và dự án sắp tới.

Theo: Ngoisao.net

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya