Vinh quang xứng đáng cho nữ doanh nhân Phan Phương

Ít ai nghĩ Phan Phương, nữ doanh nhân nhỏ nhắn, xinh xắn, nhà sáng lập thương hiệu Phương Bắc phụ kiện lại chinh phục cả 2 giải thưởng danh giá từ sự kiện tôn vinh Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019. Tuy nhiên, theo dõi bước chân của người đẹp này mới thấy vinh quang là xứng đáng

Phan Phương có ngoại hình khá nhỏ nhắn. Ngược lại, cô rất xinh đẹp và năng động trong mọi sự kiện của hành trình Hoa hậu Doanh nhân VN 2019 tại TP.Đà Nẵng. Xuyên suốt hành trình ấy, Phan Phương đã hoàn toàn lột xác.

Từ một nhà điều hành doanh nghiệp, cô đem sự năng động trên thương trường vào lĩnh vực giải trí. Ý thức được tầm quan trọng của chương trình, Phan Phương có sự chuẩn bị và đầu tư tốt về mặt hình ảnh, biểu diễn.

Đặc biệt, đêm gala quyết định, nữ doanh nhân SBD 35 này đã tỏa sáng rực rỡ bằng màn trình diễn đẳng cấp và đỉnh cao. Giây phút được xướng tên trong Top6 và vinh danh Á hậu 3 từ hội đồng chuyên môn là tưởng thưởng vô cùng xứng đáng cho nỗ lực ấy.

Không chỉ là tân Á hậu, trước đó, bằng những giây phút xuất thần, Nữ doanh nhân Phan Phương đã được hội đồng chuyên môn đánh giá đồng thuận cho danh vị Hoa hậu Tài năng.

Lập cú đúp giải thưởng, cô cho biết bản thân tham dự chương trình chỉ mong muốn được giao lưu và kết nối. Cô nghĩ mọi ứng viên đều được xứng đáng vinh danh và hẳn nhiên cô cũng gởi lời cảm ơn chân thành đến ông xã và những người đã tận tình ủng hộ trong những tháng ngày vừa qua.

Phan Phương là nhà sáng lập và đang là TGĐ thương hiệu Phương Bắc phụ kiện. Đây là thương hiệu khá quen thuộc, nhất là dành cho những ai đang sinh sống tại Sài Gòn. Sau gần 10 năm xây dựng và phát triển, hiện nay Phương Bắc phụ kiện cung cấp chủ đạo các mặt hàng ‘làm đẹp’ Iphone & Ipad như bao da, ốp lưng, dán cường lực của tất cả các dòng điện thoại, nhận in ảnh cá nhân trên tất cả các ốp lưng, đồng thời nhận gia công in ốp cho tất cả các công ty, cửa hàng, các chợ…  Bà chủ thương hiệu phụ kiện Phương Bắc cho biết thêm, hiện nay trung tâm còn nhận tư vấn bán sỉ máy in, mực in UV toàn quốc, là đại lý chính thức của 2 hãng phụ kiện HOCO Hongkong và Leoleo Hongkong tại miền Nam.

Hành trình Hoa hậu Doanh nhân VN 2019 đã khép lại nhưng mở ra nhiều cánh cửa mới. Thêm vai trò mới, hy vọng Phan Phương sẽ mãi gìn giữ hình ảnh đẹp và ngày càng đại diện, nâng cao vai trò của nữ quyền với cộng đồng, xã hội.

Chúc mừng Phan Phương!

 

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya