Trường Đại học Tây Nguyên hỗ trợ Casting Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022

Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022 đang dần trở nên nóng hơn bao giờ hết với buổi Casting sắp diễn ra vào ngày 18/06/2022 tại Trường Đại học Tây Nguyên.

Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022 là cuộc thi nhan sắc cấp Quốc gia, dành cho phụ nữ có quốc tịch Việt Nam từ 18 đến 28 tuổi. Cuộc thi nhằm tìm kiếm gương mặt đại diện cho sắc đẹp của người phụ nữ hiện đại, hội tụ đủ các yếu tố Tâm – Tài – Trí – Đức.

Để chuẩn bị tốt nhất cho cuộc thi sắp tới, BTC Hoa hậu Việt Nam Thời Đại 2022 đã liên kết các Trường Đại học trong nước để tạo cơ hội cho các bạn sinh viên có đam mê với cuộc thi nhan sắc, để các bạn được trải nghiệm và có cơ hội chạm tay đến những danh hiệu danh giá. Trong đó, Trường Đại học Tây Nguyên là đơn vị hỗ trợ tuyển sinh cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thời Đại 2022.

Buổi Casting trực tiếp tại Trường Đại học Tây Nguyên sẽ được diễn ra  vào 18/06, với sự tham gia của các nữ sinh viên các trường như: Trường Đại học Tây Nguyên, Trường Đại học Buôn Ma Thuột, Trường Cao Đẳng Văn hoá Nghệ Thuật, Trường Cao Đẳng thực hành FPT,…Ngoài ra buổi Casting thí sinh Hoa hậu Việt Nam Thời Đại 2022 còn có sự hỗ trợ của CLB Ban Mê Xanh.

Trường Đại học Tây Nguyên được thành lập theo quyết định số 298/CP ngày 11/11/1977 của Hội đồng Chính phủ, trải qua gần 45 năm xây dựng và phát triển, trường Đại học Tây Nguyên đã trở thành trung tâm đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực và là trung tâm nghiên cứu khoa học và chuyển giao khoa học công nghệ đáp ứng các yêu cầu về nguồn nhân lực khoa học công nghệ phục vụ cho sự phát triển kinh tế xã hội cho các tỉnh Tây Nguyên cũng như cả nước góp phần quan trọng trong phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo an ninh chính trị trên địa bàn Tây Nguyên và vùng tam giác phát triển Việt Nam – Lào – Campuchia.

Toàn cảnh Trường Đại học Tây Nguyên – nơi sẽ diễn ra buổi Casting Hoa hậu Việt Nam Thời Đại 2022

Trường Đại học Tây Nguyên hiện nay có gần 750 cán bộ viên chức, đào tạo 36 ngành đại học, 10 ngành thạc sĩ, 1 ngành bác sĩ chuyên khoa và 5 ngành tiến sĩ với quy mô đào tạo hiện tại khoảng 8000 sinh viên chính quy và 2000 học viên hệ vừa làm vừa học, với cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị đồng bộ, hiện đại phục vụ tốt nhu cầu học tập của sinh viên.

Là một trường đại học có tiếng trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk, Trường Đại học Tây Nguyên đã đóng góp đáng kể vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của các tỉnh Tây Nguyên. Nhà trường đã đào tạo cho các địa phương Tây Nguyên và cho đất nước hơn 25.000 bác sĩ, cử nhân, kỹ sư các ngành: Y khoa, Sư phạm, Công nghệ thông tin, Nông – Lâm nghiệp, Kinh tế, Giáo dục chính trị… Nhiều người trong số họ đã giữ các cương vị chủ chốt trong các hoạt động lãnh đạo, quản lý trong các cơ quan Đảng, Nhà nước, các cơ sở sản xuất và cơ quan, đơn vị khoa học kỹ thuật của các tỉnh Tây Nguyên và nhiều vùng trong cả nước.

Hoa hậu Việt Nam Thời Đại 2022 hứa hẹn sẽ là sân chơi bổ ích dành cho các thí sinh dự thi, đến với cuộc thi các bạn sẽ được giao lưu, học hỏi và trao dồi kinh nghiệm. Những kỹ năng là sự tự tin, bãn lĩnh, dùng tiếng nói và hành động của mình để đem đến những điều tốt đẹp cho xã hội.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya