Trần Thuý Hằng – Thí sinh tiếp theo của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 202

Vừa qua, Trưởng BTC Đặng Gia Bena đã chính thức công bố hồ sơ pháp lý của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022. Từ đó, thu hút được sự quan tâm của giới doanh nhân và lộ diện dàn thí sinh tham gia tranh tài.

Thí sinh Trần Thúy Hằng sinh ra và lớn lên ở Quảng Bình – một tỉnh thuộc vùng Bắc Trung Bộ, Việt Nam. Hiện nay, cô đang làm giáo viên dạy mĩ thuật – kiêm Tổng phụ trách Đội tại trường THCS số 2 Bắc Lý và cũng là Giám đốc cơ sở Thẩm mỹ & Spa tại Đồng Hới (Quảng Bình).

Trần Thuý Hằng đang làm giáo viên dạy mĩ thuật – kiêm Tổng phụ trách Đội tại trường THCS số 2 Bắc Lý và Giám đốc cơ sở Thẩm mỹ & Spa tại Đồng Hới

Người đẹp Trần Thúy Hằng cho biết, bản thân có nhiều sở thích như: làm đẹp, nấu ăn, vẽ, chơi bóng chuyền. Ngoài ra, vào lúc rảnh rỗi cô thường giao lưu cùng bạn bè và đi du lịch khắp nơi. Có thể thấy Thuý Hằng là hình mẫu lý tưởng của người phụ nữ hiện đại xinh đẹp và tài năng.

Được biết thêm, thí sinh Trần Thuý Hằng hiện đang công tác tại Đoàn Thanh niên nên thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện trong xã – phường – cơ quan làm như: hiến máu nhân đạo, tham gia sửa nhà cho người dân, kéo đường điện trong khu dân cư, thăm hỏi tặng quà các gia đình khó khăn, bệnh tật trên địa bàn,… Phối hợp với Thành Đoàn và Tỉnh Đoàn tặng quà cho các em học sinh hoàn cảnh, ốm đau gia đình neo đơn. Và thường xuyên quyên góp ủng hộ ngày lương của cơ quan phát động, kêu gọi ủng hộ mua tăm tre cho hội người mù, kêu gọi ủng hộ gây quỹ “vì bạn nghèo”, “ kế hoạch nhỏ” trong trường học, tặng quà cho các học sinh nghèo trong các dịp lễ.

Trần Thuý Hằng luôn muốn chia sẻ hạnh phúc đến với những hoàn cảnh khó khăn

Đến với cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022, thí sinh Trần Thuý Hằng muốn giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, kiến thức từ các nữ doanh nhân khác trong cuộc thi và có thêm được nhiều mối quan hệ xã hội. Thí sinh Trần Thuý Hằng chia sẻ: “ Mình đã ao ước từ lâu là được tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam, cho nên đây là cơ hội vàng để bản thân được thử sức cùng với mọi người trong cuộc thi nhan sắc này”.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là cuộc thi lớn do Hãng truyền thông Topstar tổ chức. Cuộc thi được UBND TP. Đà Nẵng chấp thuận tổ chức theo Giấy phép số 2613/UBND-SVHTT, đối tượng dự thi là nữ doanh nhân đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam và nước ngoài. Cuộc thi không chỉ hướng tới tôn vinh vẻ đẹp thành đạt của các nữ doanh nhân, mà còn phải lan tỏa nâng tầm giá trị nhân văn về tri thức, tài năng, sự sáng tạo và lòng nhân hậu đến với mọi người.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 sẽ được diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương, TP Đà Nẵng. Đây là nhà hát lớn nhất Miền Trung thuộc Sở Văn hóa thể thao và Du lịch thành phố Đà Nẵng, nơi diễn ra vô số chương trình ca múa nhạc kịch hấp dẫn.

Thông tin thí sinh đăng ký dự thi:

Địa chỉ : 26 Lê Đình Lý, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Hotline: 0901963111

Email : hoahaudoanhnhanvietnam.vn@gmail.com

Fanpage: Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam

Đại diện miền Nam:

Địa chỉ: 28 Nguyễn Phúc Chu, phường 15, quận Tân Bình, TP.HCM

SĐT: 0934000055 – 0822844848 (Liên hệ truyền thông)

Email: pr.hoangduy@gmail.com

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya