Trần Thị Bích Phượng: Muốn thành công, hãy bắt đầu từ những điều nhỏ nhất

Bên cạnh vẻ đẹp phảng phất sự mong manh, dịu dàng đến nhẹ nhàng nhưng ẩn bên trong cá tính của nữ doanh nhân Trần Thị Bích Phượng là kiểu mẫu người phụ nữ bản lĩnh, can trường, quyết đoán và luôn nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu đề ra. Tham dự sân chơi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018 có lẽ là cơ hội để thêm một lần nữa chị chinh phục và khẳng định bản thân mình.

Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018 cũng tiếp tục là sân chơi dành riêng cho đội ngũ nữ doanh nhân, nữ lãnh đạo trên phạm vi toàn quốc. Thông qua chương trình nhằm tôn vinh vẻ đẹp tài sắc của các nữ doanh nhân nói riêng; Tạo nên cuộc thi đẳng cấp, giàu tính nhân bản sâu sắc; Kết nối – truyền thông cộng đồng doanh nhân – doanh nghiệp; Đề cao vẻ đẹp tâm hồn, sự tự tin giao tiếp trong công việc, cuộc sống của nữ doanh nhân…

Sinh năm 1977 tại Lâm Đồng, thí sinh Trần Thị Bích Phượng – SBD 45 vẫn sở hữu vẻ đẹp tươi trẻ, rạng ngời, ngoại hình sáng và nụ cười thân thiện. Đây có lẽ là thông điệp cá nhân thú vị để chị có thể tự tin “tranh tài” cùng dàn thí sinh rất sinh đẹp của mùa thi năm 2018 này.

Nữ doanh nhân Trần Thị Bích Phượng hiện đang là chủ shop Phượng chuyên kinh doanh các mặt hàng thời trang. Chị cho biết ngày 14/9 tới đây chị tiếp tục khai trương thêm một cửa hàng kinh doanh đồ Nhật. “Hãy đặt trái tim, tinh thần của bạn vào những việc làm nhỏ nhất, đó chính là bí mật của sự thành công” – Chính châm ngôn sống đơn giản nhưng quả quyết này đã tạo dựng sự nghệp khá thành công của chị.

Hành trình chinh phục Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt là chuỗi những hoạt động sẽ diễn ra sôi động và kịch tính. Tuy nhiên, dù mang tính chất giao lưu, học hỏi và trải nghiệm nhưng với bản tính luôn chu toàn mọi việc, chị cho bết sẽ cố gắng hết khả năng của mình để có thể tỏa sáng và hoàn thành tốt nhất. Vượt lên trên cả, một tuần thành phố Đà Nẵng sẽ là cơ hội lớn để kết nối với các doanh nhân Việt thành đạt trên toàn quốc.

Nhóm TT

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya