Tổng đài bình chọn 8600 – Đường đến danh vị Hoa hậu Thương hiệu được yêu thích nhất

8600 là Tổng đài bình chọn cho các ứng viên tham dự chương trình Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018. Tổng đài đã chính thức kích hoạt ngay sau buổi họp báo ra mắt chương trình và sẽ đóng lại trước đêm chung kết vinh danh.

Như chúng tôi đã thông tin, Tổng đài 8600 được thiết lập để người hâm mộ, khán giả, bạn bè có cơ hội nhắn tin bình chọn, ủng hộ cho các nữ doanh nhân mà mình yêu thích. Theo đó, cú pháp nhắn tin sẽ là:

HHTHVN (dấu cách) SBD; gởi đến tổng đài 8600.

Ví dụ: Bạn muốn nhắn tin bình chọn cho ứng viên Nguyễn Thị A, SBD 99, Cú pháp nhắn tin sẽ là: HHTHVN 99, sau đó gởi đến tổng đài 8600.

Khi tổng đài đóng lại, ứng viên  nào có số lượng tin nhắn bình chọn nhiều nhất sẽ đăng quang danh hiệu Hoa hậu Thương hiệu được yêu thích nhất. Vì thế, đây là giải thưởng duy nhất không phụ thuộc vào Hội định Thẩm định chuyên môn và Ban Cố vấn thương hiệu mà do chính người hâm mộ quyết định.

Tính đến thời điểm hiện tại, tổng đài đã bắt đầu nhận khá nhiều lượt bình chọn cho các nữ doanh nhân. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật danh sách và đi bài các ứng viên dẫn đầu lượng tin nhắn bình chọn.

 

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya