Tổng đài 8600 – Đường đến danh hiệu Nữ hoàng được yêu thích nhất

Trong buổi họp báo mới đây của cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018, bên cạnh việc giới toàn bộ nội dung chương trình và ra mắt dàn BGK, thí sinh, BTC cũng đã chính thức kích hoạt Tổng đài bình chọn cho thí sinh với đầu số 8600.

8600 là tổng đài bình chọn dành riêng cho thí sinh. Người hâm mộ và những ai theo dõi cuộc thi có thể gởi tin nhắn bình chọn cho các thí sinh mà mình yêu thích theo cú pháp: NHDNDV (dấu cách) SBD; gởi đến tổng đài 8600.

Ví dụ: Bạn muốn nhắn tin bình chọn cho thí sinh Nguyễn Thị A, SBD 99, Cú pháp nhắn tin sẽ là: NHDNDV 99, sau đó gởi đến tổng đài 8600.

Tổng đài đã được kích hoạt và sẽ kết thúc ngay đêm chung kết ngày 11/6/2018. Thí sinh nào có số lượng tin nhắn bình chọn nhiều nhất sẽ đăng quang danh hiệu Nữ hoàng được yêu thích nhất. Vì thế, đây là giải thưởng duy nhất không phụ thuộc vào BGK mà do chính người hâm mộ quyết định.

Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật danh sách và đi bài các thí sinh dẫn đầu lượng tin nhắn bình chọn. Từ bây giờ đến đêm chung kết là khoảng thời gian quá đủ để bình chọn cho thí sinh mà mình yêu mến. Cơ hội vẫn vẹn nguyên và công bằng cho mọi thí sinh.

 

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya