Cuộc thi “Nữ hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2017” đã chính thức khởi động bởi nhà tổ chức Topstar.

Cuộc thi “Nữ hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2017” đã chính thức khởi động bởi nhà tổ chức Topstar. Cùng nhìn toàn cảnh cuộc thi để thí sinh, các đơn vị đồng hành và người hâm mộ hiểu hơn về sân chơi đẳng cấp này.

Phụ nữ Việt Nam nói chung và đội ngũ nữ doanh nhân nói riêng là những tấm gương tiêu biểu cho bản lĩnh, sức chịu đựng, sự sáng tạo, năng động và sức vươn lên trong khó khăn, thử thách, đã góp phần tích cực vào việc duy trì sự ổn định, phát triển kinh tế, giải quyết các vấn đề an sinh xã hội… Khi đất nước bước vào những năm tháng hội nhập, vai trò này của lực lượng nữ doanh nhân tiếp tục được khẳng định một cách rõ nét hơn bao giờ hết.

Với mong muốn quảng bá hình ảnh người phụ nữ Việt Nam trẻ trung, rạng ngời và tài năng đang quản lý, điều hành các doanh nghiệp trên cả nước; Nhằm tôn vinh vẻ đẹp tài, sắc của nữ doanh nhân Việt Nam; Nhằm góp phần gắn kết các lợi ích của doanh nghiệp với đối tác, nâng cao giá trị thương hiệu… Hãng Truyền thông Topstar phối hợp CHARICE Corporation Washington USA hân hạnh là đơn vị tổ chức chức thi “Nữ hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2017”.

Đây là sân chơi lành mạnh và lý thú cho các chị em doanh nhân vùa có thể khẳng định mình đồng thời giao lưu học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm trong quản lý. Tạo nên những giá trị nhân bản sâu sắc, tôn vinh vẻ đẹp tâm hồn, sự tự tin trong giao tiếp, năng động và đầy lòng nhiệt huyết của các nữ doanh nhân… còn là giá trị, mục đích chính mà Topstar muốn hướng đến. Bà Đặng Gia Bena – TGĐ Topstar, Trưởng Ban tổ chức chia sẻ: “Chúng tôi xác định nhiều tiêu chí để quyết định chương trình nhưng tạo nên sân chơi lành mạnh, công bằng để tôn vinh sắc đẹp, tài trí, bản lĩnh nữ doanh nhân Việt là mục đích cao nhất. Vì thế, toàn bộ ekip chương trình đã và đang tích cực chuẩn bị, hoàn thiện những khâu cuối cùng để đem đến thành công cao nhất cho cuộc thi”.

Theo lịch trình đã được “lên khuôn”, bắt đầu từ hôm nay, Ban tổ chức sẽ tuyển chọn thí sinh tham dự.

  • Ngày 12/9/2017 sẽ gặp gỡ ra mắt thí sinh và họp báo tại khách sạn New World TP.HCM.
  • Cũng tại khách sạn 5 sao New World này, ngày 25/9 sẽ tổ chức vòng thi Sơ khảo.
  • Từ ngày 3/10 – 7/10, các chương trình Bán kết, Thiện nguyện, Chung kết sẽ diễn ra tại TP.Đà Nẵng xinh đẹp.
Thành phố Hồ Chí Minh được chọn là nơi tổ chức một trong rất nhiều hoạt động của chương trình Nữ hoàng Doanh Nhân Đất Việt kỳ này
TP Đà Nẵng – là nơi tổ chức kỳ Chung kết Nữ hoàng Doanh Nhân 2017

Bên cạnh Trưởng Ban tổ chức Á khôi, Nữ doanh nhân Đặng Gia Bena, người rất nổi tiếng trên thương trường, thế giới giải trí, nghệ thuật, thành phần Ban giám khảo xuyên suốt cuộc thi còn là nơi hội tụ những ngôi sao hàng đầu như ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng, Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Jennifer Phạm…. Chương trình do “người khổng lồ” Khoa Nguyễn – làm Tổng đạo diễn. Đạo diễn Khoa Nguyễn là nhân vật không còn xa lạ trong làng giải trí. Anh chính là người chỉ đạo hàng loạt chương trình sự kiện, văn hóa, xã hội từ cấp thành phố đến quốc gia.

Trưởng Ban tổ chức Á khôi, Nữ doanh nhân Đặng Gia Bena

Toàn bộ các chương trình trong cuộc thi sẽ được kết hợp với các hoạt động dã ngoại, tham quan, du lịch, công tác xã hội tạo nên sự phong phú, ý nghĩa. Đêm chung kết được phát sóng trực tiếp trên nhiều kênh truyền hình Trung ương, địa phương. Ngoài ra, các cơ quan thông tấn, báo chí, truyền hình sẽ liên tục đưa tin, cập nhật các nội dung, hoạt động của cuộc thi.

Một yếu tố không thể bỏ qua: Ban tổ chức sẽ đưa tin, giới thiệu “tất tần tật” 24/24 về thí sinh, lịch trình, nhà tài trợ, ban giám khảo, hoạt động bên lề… trên 2 trang Thông tin điện tử: http://www.hoakhoidatviet.com và http://www.hoahaudoanhnhanvietnam.vn.

Các bạn có thể truy cập 2 trang điện tử này để biết thêm thông tin chi tiết.

Ngay từ lúc này, Ban Tổ chức đã lên kế hoạch và đang hoàn thiện những khâu cuối cùng để đón chào “Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2017” hứa hẹn thành công bậc nhất từ trước đến nay.

Minh Nguyễn

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya