Tiết mục “Múa nón” của thí sinh Nguyễn Thị Nhiên gây ấn tượng tại Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022

Đêm thi Tài năng thuộc khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 vừa được diễn ra tại TP. Đà Nẵng. Thí sinh Nguyễn Thị Nhiên SBD 335 đã đem đến những điệu múa đẹp mắt trong tiết mục “Múa nón quê tôi”.

Mới đây, phần thi Tài năng – cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 đã được diễn ra tại DLG Hotel (Đà Nẵng). Đây là phần thi phụ nhằm để các thí sinh ghi điểm và thể hiện tài năng của mình trong mắt ban giám khảo và người hâm mộ.

Thí sinh Nguyễn Thị Nhiên dự thi tài năng Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam

Tại chương trình, có sự góp mặt của Th.s – Nhà báo Đặng Gia Bena – Trưởng BTC và dàn BGK quyền lực: Hoa hậu Vũ Ngọc Anh, Hoa hậu thiện nguyện Trịnh Lan Trinh, Á hậu Lê Xuân Tâm, Á hậu Vũ Khánh Hòa, Hoa hậu thiện nguyện Lý Kim Ngân.

Với sự chuẩn bị chu đáo, cô đã đem đến một màn dự thi đẹp mắt và ấn tượng

Trong phần thi tài năng của mình, thí sinh Nguyễn Thị Nhiên đã thể hiện sự uyển chuyển nhẹ nhàng của mình qua các điệu múa mà cô đã dành thời gian tập luyện trước đó. Khoác lên mình chiếc áo tứ thân truyền thống của người con gái Bắc Trung Bộ, nữ doanh nhân đã vô cùng tự tin hoàn thành xuất sắc phần dự thi với sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo khán giả có mặt tài hội trường đêm thi.

Doanh nhân Nguyễn Thị Nhiên được đánh giá là một thí sinh tiềm năng cho ngôi vị cao quý ngay từ những ngày đầu của cuộc thi nhờ sự thông minh và nổ lực hoàn thành tốt các vòng thi. Cô hiện đang là trưởng phòng Kinh doanh Công ty BNHT AIA Việt Nam tại Quảng Nam, được biết đến là một người phụ nữ tài giỏi trên thương trường với những chiến lược kinh doanh thông minh.

Đêm thi tài năng khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc, kết quả thí sinh chiến thắng phần thi “Người đẹp tài năng” sẽ được công bố và trao giải vào đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 diễn ra ngày 14/07 tại Nhà hát Trưng Vương (TP. Đà Nẵng).

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya