THƯƠNG HIỆU NƯỚC KHOÁNG PHÚ NINH – CHẶNG HÀNH TRÌNH NẠP NĂNG LƯỢNG CHO CUỘC THI HOA HẬU DOANH NHÂN VIỆT NAM 2024.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 đã chính thức khép lại với sự thành công rực rỡ. Tiếp sức tinh thần mang đến nguồn năng lượng dồi dào, Ban tổ chức trân trọng cảm ơn đến Nhà tài trợ Thương hiệu nước khoáng Phú Ninh.

Thương hiệu nước khoáng Phú Ninh – nhà tài trợ nước khoáng cho cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam 2024

Anna Vy – Người đại diện NTT nước khoáng Phú Ninh

Đại diện các nhà tài trợ nhận hoa, bằng khen và cúp tri ân từ Danh ca, nhạc sĩ Ngọc Sơn và bà Đặng Gia Bena – Chủ tịch Miss Vietnam Business 

Nước khoáng Phú Ninh – quán quân trong lòng người đất Quảng. Có lẽ đây là một sự lựa chọn hoàn hảo để nạp thêm sự tươi mới, tích cực cho mỗi thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024. Nước khoáng Phú Ninh nổi bật bởi sự khác biệt về vị thanh mát do hàm lượng khoáng chất vừa phải mang lại không gây ra triệu chứng vôi hoá hoặc sỏi thận như một số loại nước khoáng khác trên thị trường. Với hàm lượng khoáng nhẹ và ổn định, các khoáng chất có trong nước khoáng Phú Ninh sẽ giúp cơ thể dung hoà nhu cầu nước uống và khoáng chất mỗi ngày. Nước khoáng Phú Ninh do vậy thích hợp sử dụng hằng ngày cho mọi người. Đồng thời, sự an toàn cho sức khoẻ chính là yếu tố giúp nước khoáng Phú Ninh được người tiêu dùng tín nhiệm và được Ban tổ chức trao gửi niềm tin là Nhà tài trợ chính về nước uống cho cuộc thi.

Nước khoáng Phú Ninh cũng được Nhà sản xuất cam kết đặt vấn đề chất lượng, an toàn và sức khoẻ người tiêu dùng lên hàng đầu.

Sử dụng công nghệ tiên tiến để sản xuất nước uống theo đúng tiêu chuẩn, nước uống Phú Ninh luôn nằm trong Top thương hiệu dẫn đầu trong ngành nước uống đóng chai tại Việt Nam. Quy trình đóng chai khép kính không qua khâu xử lý hoá học. Chính vì vậy, nước khoáng Phú Ninh cũng được Nhà sản xuất cam kết đặt vấn đề chất lượng, an toàn và sức khoẻ người tiêu dùng lên hàng đầu. Điều đặc biệt là nước khoáng Phú Ninh không giữ lạnh hay giữ lạnh đều rất thơm mát tự nhiên vơi vị khoáng nhẹ dễ uống.

Sự an toàn cho sức khoẻ chính là yếu tố giúp nước khoáng Phú Ninh được người tiêu dùng tín nhiệm

Mang trong mình trọng trách quan trọng và là mảnh ghép không thể thiếu cho mỗi hành trình tìm ra nhan sắc xứng đáng nhất cho mỗi cuộc thi do Hãng Truyền thông Topstar Media tổ chức. Thương hiệu nước khoáng Phú Ninh tin tường rằng, nguồn năng lượng nước khoáng Phú Ninh mang lại là vô cùng lớn cộng thêm đó là sự tươi mới giúp tinh thần sảng khoái, nạp năng lượng tức thì duy trì hoạt động cho chuỗi ngày dài của từng thí sinh trong cuộc thi.

Hoa Hậu Lan Lê nạp năng lượng tức thì, tinh thần sảng khoái khi uống nước khoáng Phú Ninh 

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 đã tìm ra chủ nhân xứng đáng cho chiếc vương miệng danh giá. Đây không chỉ là cuộc thi tôn vinh nét đẹp, lòng trắc ẩn sâu sắc mà còn là tấm lòng nhân hậu của những nữ Doanh nhân tài ba dành cho cộng đồng, dành cho những mảnh đời còn gian khổ. Cuộc thi còn để lại tính nhân văn sâu sắc dành cho người hâm mộ, khán giả thông qua từng bộ trang phục, từng phần ứng xử thông minh của thí sinh. Cuộc thi còn là nơi kết nối, quảng bá những giá trị về văn hóa và du lịch của địa phương trên đất nước Việt Nam ra bạn bè thế giới một cách hiệu quả nhất.

Nhóm TT

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya