Thu Lan: “Giải thưởng Hoa hậu nhân ái là động lực giúp tôi càng thêm nỗ lực trên hành trình thiện nguyện của mình”

Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018 khép lại trong sự yêu mến của số đông người hâm mộ trên cả nước. Đó là chẳng đường dài nỗ lực, cố gắng của cả ekip chương trình.

Tham gia cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018 – Thu Lan là một trong những thí sinh khá đặc biệt đến từ tỉnh Đồng Tháp. Chị hiện tại đang là Phó Chủ Tịch HĐND tỉnh Đồng Tháp. Nữ doanh nhân SBD 26 tốt nghiệp ngành  quản lý nhà hàng – khách sạn  tại trường Đại học Văn Hiến, và đang kiêm nhiệm chức vụ Chủ Nhiệm CLB Nữ Doanh Nghiệp Thành Phố SaĐéc.

Trải qua một hành trình các với các nội dung thi đầy phong phú, áp lực có, nỗ lực có và rất nhiều kỷ niệm vui buồn cùng các thí sinh khác, sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Nhân Ái, Chị trở về với cuộc sống thường ngày, tiếp tục bận rộn với vô số việc đang chờ và lại bắt tay vào viết tiếp những hành trình thiện nguyện còn dang dở.

“Đến hôm nay đã hoàn tất hành trình Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam, Thu Lan xin tri ân đến Gia Đình – Lãnh Đạo và Anh Chị Em trong hội doanh nhân tỉnh. Thật sự giải thưởng Hoa Hậu Nhân Ái là phần thưởng cho Thu Lan về hành trình hoạt động cộng đồng thiện nguyện trong suốt thời gian qua. Và sắp tới Thu Lan cũng mong rằng được sự chung tay của lãnh đạo và Hội doanh nhân tỉnh để Thu Lan có thể làm tốt hơn hành trình chia sẽ và chung tay hỗ trợ những mảnh đời khó khăn!

Một lần nữa xin gửi lời cảm ơn đến tất cả!” – Tân Hoa hậu Nhân Ái chia sẻ.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya