Thí sinh tiềm năng của Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu 2020.

Là 1 nhân tố bí ẩn xuất hiện cuối cùng trong số thí sinh tham gia sơ khảo nhưng Cao Thị Hiền đã xuất sắc thể hiện được tài năng của bản thân qua vòng sơ khảo tại Hà Nội vừa qua.

Cao Thị Hiền sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Phú Thọ. Nhà Hiền có 3 chị em, Hiền là chị cả trong gia đình nên khi vừa tốt nghiệp cấp 3 Hiền không lựa chọn học Đại học mà quyết định vừa học nghề đi làm để kiếm tiền đỡ đần gia đình.

Sau 1 thời gian khi đã có kinh nghiệm trong nghề và 1 số vốn nhất định Hiền quyết định mở Thẩm Mỹ Viện Thu Hiền ngay tại quê nhà.

Hiền là 1 cô gái xinh đẹp, tài giỏi với câu châm ngôn: “Theo đuổi đam mê – Thành công sẽ theo đuổi bạn”. Cô là 1 người có mục tiêu, đam mê và khát vọng để chinh phục những giấc mơ bản thận muốn thực hiện.

Là người có kinh nghiệm 5 năm trong ngành Spa với những kinh nghiệm bản thân đúc kết được cô đã tạo dựng nên thương hiệu riêng của bản thân mình. Hiện Thẩm mỹ viện Thu Hiền đã có 2 chi nhánh tại quê nhà nhưng cô vẫn mong muốn phát triển các cơ sở của mình trở nên lớn mạnh, uy tín đươc nhiều người biết đến và tạo thêm thu nhập cho các nhân viên.

Nữ doanh nhân Cao Thị Hiền từng được đề cử làm Ban giám khảo trong các cuộc thi tìm kiếm tài năng trong ngành phun xăm 2020.

 

Đến vơi cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam toàn cầu, chị chia sẻ: “Hiền mang trong mình hoài bão lớn lao bằng việc chinh phục ngôi vị cao nhất và Hiền sẽ cố gắng hết mình để thể hiện tốt phần thi của mình để có mặt tại vòng chung kết”

Cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 – Miss Vietnam Global Business 2020 đã được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp phép – số 3592/GP-BVHTTDL ngày 30/9/2020. Với tiêu chí minh bạch, rõ ràng cuộc thi đã thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng cũng như các thí sinh trong và ngoài nước.
Trải qua 2 vòng sơ khảo ở khu vực Bắc Nam, Hội đồng thẩm định cũng như BTC đều đánh giá cao về chất lượng thí sinh năm nay.
Đêm bán kết sẽ được diễn ra vào ngày 6/12 tại nhà hát Bến Thành, chương trình có sự quan tâm của cơ quan thông tấn báo đài và đông đảo khán giả trên cả nước.
Theo: Đời sống và phát triển

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya