Thí sinh thông minh và bản lĩnh Phạm Thị Huyền Trang bước vào đường đua khốc liệt mang tên Chung Kết

Sinh năm 1990 tại Biên Hòa Đồng Nai, Phạm Thị Huyền Trang – SBD 197 đến với cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020”  với hy vọng được trải nghiệm, tìm kiếm, giao lưu học hỏi từ Nữ doanh nhân tài năng và xinh đẹp.

Nếu ai đã từng tiếp xúc, dễ nhận thấy ở Huyền Trang là tính cách chan hòa, gần gũi, khả năng giao tiếp và ngoại giao khá tốt. Bên cạnh đó, là một nữ doanh nhân đã thành danh, ở chị cũng quyết đoán, thông minh và bản lĩnh, đi đến cùng kế hoạch đã đề ra.

Chia sẻ về sự nghiệp của mình, Huyền Trang  không quên những tháng ngày lập nghiệp. Chị bắt đầu bước vào nghề cũng bằng con số “không”, cũng đi học nghề như bao người khác, nhưng cái khác ở Huyền Trang không phải học để làm nghề mà học để gắn bó. Đây cũng là lý do mà chị tạo dựng và đem đến niềm tin từ thương hiệu July Phạm Beauty Spa của mình.

Là một trong 40 thí sinh ghi tên mình vào vòng chung kết “ Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020” Huyền Trang cho rằng trở thành thí sinh của cuộc thi vừa là niềm tự hào nhưng cũng đem đến không ít áp lực. Dầu vậy, người đẹp mang SBD 197 sẽ nổ lực hết mình trên chặng đường đi đến ngày chung kết sắp tới. Điều quan trọng là đừng đánh mất niềm tin mà thay vào đó phải tự xây dựng cho mình ý chí, bãn lĩnh để tìm cách vượt qua.

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 đã chính thức khởi động giải bình chọn “Thí sinh được yêu thích nhất” thông qua tổng đài tin nhắn 8600. Để bình chọn cho Phạm Thị Huyền Trang, người tham gia sẽ nhắn tin theo cú pháp “HHDNVNTC 197” gửi về 8600

Là cuộc thi nhan sắc tầm cỡ quốc gia, “Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu 2020- Miss Vietnam Global Business 2020” có sự xuất hiện của dàn nghệ sĩ nổi tiếng: Danh ca Ngọc Sơn  Đại sứ danh dự Rumani – Diễn viên Lý Nhã Kỳ, Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Đạo diễn – Diễn viên Trương Ngọc Ánh, Ca sĩ Minh Tuyết, Ca sĩ Noo Phước Thịnh,…cùng với Ban giám khảo – cố vấn Hoa hậu Châu Ngọc Bích, Hoa hậu Hoàng Thị Thảo Nguyên, doanh nhân Trần Thị Kim Ngân. Hứa hẹn đem đến một chương trình hoành tráng và chuyên nghiệp.

Chung kết “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020” sẽ chính thức diễn ra vào 19h30 ngày 23/12 tại Nhà hát Trưng Vương, cuộc thi sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV8 cùng với sự quan tâm của các cơ quan báo đài. Đặc biệt hơn, toàn bộ chi phí vé mời đêm Chung kết sẽ được BTC và thí sinh trao đến các tỉnh chịu ảnh hưởng nặng nề để khắc phục bởi lũ bào vừa qua.

Nhóm PV.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya