Thí Sinh Hoàng Thị Minh Hằng Tạo Ấn Tượng Sâu Sắc Cho Ban Giám Khảo Được Đặc Cách Vào Vòng Chung kết Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu

Đêm bán kết tại Nhà hát Bến Thành Hồ Chí Minh đã kết thúc thành công với những màn trình diễn đầy ấn tượng của Top 50 thí sinh xuất sắc nhất trong cả nước. Tất cả các nữ tướng của Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu đã có những phần thi đầy bản lĩnh, thần thái, tạo nên một sân khấu từ cá tính nặng động của thời trang thể thao, trang nhã cùng công sở, thướt tha trong tà áo dài truyền thống và sang trọng quyến rũ với trang phục dạ hội. Mỗi thí sinh đều có những nét cá tính và vẻ đẹp riêng, trong đó Hoàng Thị Minh Hằng là thí sinh được đánh giá có vẻ đẹp hài hòa và bản lĩnh sân khấu.

Hoàng Thị Minh Hằng là thí sinh đến từ Hà Nội, với ngoại hình xinh đẹp, thần thái tự tin và quyến rũ, chị đã tạo ấn tượng sâu sắc cho Ban giám khảo và khán giả khi biểu diễn từng bước đi đầy năng động và uyển chuyển. Chính sự tự tin và trình diễn tốt đã cho chị một tấm vé đặc cách từ Ban giám khảo bước vào vòng Chung kết Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu được tổ chức tại Đà Nẵng vào cuối tháng 12 này.

Hoàng Thị Minh Hằng với số báo danh 006. Là một trong những thí sinh có học vấn cao của cuộc thi khi nắm trong tay bằng tốt nghiệp loại ưu của trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân Hà Nội – một trong những trường Đại học thuộc TOP của Việt Nam và có hơn 10 năm làm việc cho các công ty đa quốc gia hàng đầu thế giới phân phối các sản phẩm tiêu dùng, thương hiệu thời trang mỹ phẩm quần áo hàng hiệu với các vị trí quản lý bán hàng, trưởng phòng bán hàng, trưởng đại diện phía Bắc. Và hiện tại chị đang giữ chức vụ Giám đốc Đối tác Điều hành Thương hiệu của Công ty Nuskin Việt Nam, chị chính là người xây dựng nên hệ thống phân phối trên khắp cả nước với các văn phòng tại các tỉnh như: Hải phòng, Thanh Hóa, Quảng Ninh,…lan rộng ra các nước bên ngoài như: Đức, Mỹ, Nhật, Ba Lan,… giúp hàng trăm khách hàng chuyển đổi khỏe hơn đẹp hơn và trẻ hơn mỗi ngày, đây cũng chính là sứ mệnh mà chị hướng đến.

Ngoài ra, Minh Hằng đang kinh doanh về lĩnh vực bất động sản với nguồn lợi nhuận cao giúp chị chăm sóc cho gia đình của mình một cuộc sống đầy đủ đáng ao ước. Minh Hằng chính là đại diện cho thế hệ phụ nữ hiện đại ngày nay, không chỉ là người mẹ hiền, dâu thảo mà còn là nữ tướng thương trường, cánh tay đắc lực cho chồng phát triển kinh tế gia đình và góp phần phát triển xã hội.

Bán kết Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu đã kết thúc thành công với Top thí sinh xuất sắc, Chung kết tại Thành phố Đà Nẵng vào cuối tháng 12 hứa hẹn sẽ là đêm bùng bổ với sân khấu hoành tráng, bữa tiệc âm nhạc đỉnh cao đến từ các nghệ sĩ nổi tiếng: Danh ca Ngọc Sơn, Ca sĩ Minh Tuyết, Ca sĩ Noo Phước Thịnh, Ca sĩ Lâm Hùng,….chắc chắn sẽ khiến tất cả khán giả mãn nhãn. Đêm chung kết được trực tiếp trên Đài truyền hình Việt Nam và các kênh khác.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya