THÍ SINH HOA HẬU QUÝ BÀ VIỆT NAM TOÀN CẦU 2023 VÀ NIỀM ĐAM MÊ CHÁY BỎNG VỚI ÂM NHẠC

Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu 2023 là cuộc thi mang tiêu chuẩn quốc gia, là cuộc thi nhan sắc đẳng cấp – uy tín- chuyên nghiệp với mục đích tạo nên một sân chơi để các nữ doanh nhân có dịp cùng gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, lan toả giá trị cốt lõi của những doanh nhân trên thương trường. Gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp và vóc dáng thanh mảnh, Nguyễn Thị Kim Phượng đang là một trong các ứng viên sáng giá sau vòng sơ khảo cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu 2023. Kim Phượng hiện đang giữ vị trí Giám đốc Phòng trà Nhã Phương tại thành phố Hồ Chí Minh.
Nói về cơ duyên chọn mô hình kinh doanh phòng trà để xây dựng sự nghiệp, chị Kim Phượng chia sẻ ngay từ khi còn nhỏ chị đã rất thích phiêu theo những giai điệu nhạc, thả trọn tâm hồn bay bổng theo tiếng hát lời ca của ca sĩ nào đó vang lên. Đối với chị, “Âm nhạc là một loại hình nghệ thuật có sức lan tỏa rộng lớn, nó giúp con người bày tỏ được cảm xúc và gắn kết mọi người đến gần nhau hơn. Âm nhạc mang đến cho tôi những giây phút sống với đam mê và năng lượng trong bản thân” – chị Kim Phượng bộc bạch. Nữ doanh nhân chọn mô hình kinh doanh phòng trà không chỉ vì mục đích lợi nhuận mà còn có ý nghĩa gắn kết các tâm hồn lại với nhau, giúp họ giải tỏa căng thẳng và tìm về cuộc sống với năng lượng tích cực. Với chị âm nhạc không chỉ là giải trí mà còn là niềm vui trong cuộc sống, là ngôn ngữ của tâm hồn, đưa con người xích lại gần nhau qua sự đồng điệu, và thấu cảm. Không xô bồ như những buổi dạ tiệc, nhưng cũng không quá gò bó như khi xem những buổi biểu diễn ở nhà hát. Phòng trà Nhã Phương của nữ doanh nhân trẻ Nguyễn Thị Kim Phượng đem lại không khí gần gũi, nhờ lối biểu diễn mộc mạc của các nghệ sĩ theo những gu âm nhạc riêng giàu tình cảm, nên hầu hết quán chị phục vụ hầu hết khách quen tự giới thiệu và quảng bá hình ảnh quán chị đến khách hàng khác. Đây là cách tiếp thị gần gũi và thiết thực nhất của chị Phượng.
Đằng sau những buổi diễn âm nhạc thăng hoa trên sân khấu, ít người biết sự truân chuyên của nghề làm phòng trà ca nhạc và câu chuyện phòng trà không chỉ đẹp như những bài thơ. Tình trạng các phòng trà tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay bị bão hòa, thu hẹp sau dịch bệnh khách đến không nhiều, phải liền tục bù lỗ chi phí để duy trì. Mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng bằng đam mê, Nguyễn Thị Kim Phượng vẫn nỗ lực duy trì tụ điểm, giữ lại thói quen nghe nhạc của nhiều khán giả. Để hút khách lại khán giả, chị Kim Phượng phải tìm ý tưởng mới, thay đổi “khẩu vị”, bên cạnh sân khấu cố định, còn kết hợp những buổi hát giao lưu với khán giả. Các ca sĩ trẻ cũng vì vậy mà có nhiều cơ hội được hát và được gặp gỡ trò chuyện với khán giả nhiều hơn. Giờ đây, phòng trà Nhã Phương của chị không chỉ nơi chốn của những tín đồ yêu âm nhạc, phòng trà còn là nơi tụ họp gia đình, bạn bè hay là nơi tổ chức họp mặt, sinh nhật.
Luôn lấy phương châm “Sống mỗi ngày như thể đó là ngày cuối cùng của mình”, nữ doanh nhân trẻ mong muốn các chị em phụ nữ nói chung và các nữ doanh nhân nói riêng hãy bước ra khỏi vùng an toàn để thử sức mình, hãy luôn hoàn thiện chính mình để trở nên tươi đẹp mỗi ngày. Theo thông báo chính thức từ BTC, dự kiến đêm bán kết và chung kết của cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu 2023 sẽ diễn ra từ ngày 02/6 đến ngày 07/06/2023 tại Cố đô Huế. Cuộc thi được đầu tư hoành tráng, chỉnh chu về nội dung với dàn ngôi sao nghệ sĩ khách mời nổi tiếng. Hứa hẹn sẽ đem đến một bữa tiệc của nhan sắc thực sự ấn tượng, thành công, ý nghĩa và vô cùng mãn nhãn.

Nhóm TT

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya