THÍ SINH HOA HẬU DOANH NHÂN VIỆT NAM TOÀN CẦU MANG ĐẾN ĐÊM THI TÀI NĂNG KHÓ QUÊN

Tài năng là phần thi đáng mong chờ không chỉ của riêng thí sinh mà còn là của ban giám khảo và khán giả, bởi đây không chỉ phô diễn vẻ đẹp ngoại hình mà còn thể hiện thêm phần năng khiếu, tài năng của các nữ doanh nhân. Là một phần thi quan trọng để tiếp tục chọn ra những thí sinh xuất sắc, hội tụ đủ Tâm – Tài – Trí – Đức.

Trưởng BTC – Nhà báo – Thạc sĩ Đặng Gia Bena phát biểu mở màn phần thi tài năng

Trong khuôn khổ các hoạt động và phần thi vòng chung kết tại thành phố Đà Nẵng, ngoài những lần trình diễn khoe sắc trên cầu Vàng Bà Nà Hills thì tài năng chính là phần thi các thí sinh đã bỏ rất nhiều thời gian và công sức để chăm chút, tập luyện.

Các thí sinh tổng duyệt trước phần thi tài năng

Chiều ngày 20/12 tại khách sạn DLG, một sân khấu hoành tráng đã được BTC chuẩn bị sẵn sàng cho tất cả thí sinh với sự góp mặt của dàn Ban giám khảo bao gồm: Trưởng BTC – Thạc sĩ – Nhà báo Đặng Gia Bena, Phó Trưởng BTC Trương Tuấn, cùng các Hoa hậu và Á hậu.

Ban giám khảo chấm thi

Tất cả thí sinh đã khiến khán phòng nóng hơn bao giờ hết khi mang đến những màn trình diễn đầy hấp dẫn và xuất sắc khiến Ban giám khảo cũng rất khó khăn để chọn ra những tiết mục đẹp nhất.

Mỗi thí sinh đều đem đến những phần thi tài năng hấp dẫn và xuất sắc

Để cảm ơn tất cả thí sinh đã cố gắng hết mình trong suốt chặng đường từ sơ khảo đến chung kết, những bông hoa luôn khoe sắc, luôn rực rỡ tỏa hương dù trong thời tiết giá lạnh của mùa đông, BTC đã trao cúp kỷ niệm chương cho tất cả thí sinh tại vòng chung kết.

Mỗi thí sinh đều đem đến những phần thi tài năng hấp dẫn và xuất sắc

Mỗi thí sinh khi nhận cúp đều hạnh phúc và vui mừng xen kẽ niềm hân hoan và biết ơn BTC đã luôn bên cạnh, chuẩn bị chu đáo nhất cho tất cả thí sinh tham gia moi hoạt động được tốt và an toàn nhất.

Thí sinh nhận kỷ niệm chương từ BTC

Trong đêm thiện nguyện diễn ra trong không khí ấm cúng và đầy ý nghĩa, số tiền đấu giá sẽ được BTC sử dụng cho dự án nhân ái trong thời gian sắp tới.

Nguyễn Thị Lan Anh đã đóng góp tích cực cho đêm thiện nguyện

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 đã đi đến 2/3 chặng đường, ngoài những hoạt động và các phần thi tại Bà Nà Hills, tất cả thí sinh sẽ có lịch trình tập luyện nghiêm ngặt để chuẩn bị tốt nhất cho các phần thi quan trọng tại đêm chung kết.

Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 sẽ chính thức diễn ra vào 19h30 ngày 23/12 tại Nhà hát Trưng Vương, cuộc thi sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV8 cùng với sự quan tâm của các cơ quan báo đài. Đặc biệt hơn, toàn bộ chi phí vé mời đêm Chung kết sẽ được BTC và thí sinh trao đến các tỉnh chịu ảnh hưởng nặng nề để khắc phục bởi lũ bão vừa qua.

Nhóm PV.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya