Thanh Bella: Mong muốn truyền tải niềm đam mê từ Hoa hậu Thương hiệu VN 2018

Là một trong những giảng viên hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, Thanh Bella cho biết cô tham gia Hoa hậu Thương hiệu VN 2018 với mong muốn truyền tải bức thông điệp về niềm đam mê làm đẹp và học hỏi kinh nghiệm từ những đồng nghiệp ở mọi miền đất nước.

Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018 do Hãng Truyền thông Topstar kết hợp với Tập đoàn Charice Corporation tổ chức. Đây là sự kiện nhằm tôn vinh thương hiệu và cá nhân những doanh nhân thành danh trên thương trường, có nhiều đóng góp cho cộng đồng, xã hội.

Là một trong những ứng viên của sân chơi này, Thanh Bella (tên thật là Ngô Thị Thành) cho biết cô hy vọng qua chương trình sẽ giúp bản thân mình không chỉ nâng cao tay nghề, giao lưu với các nữ đồng nghiệp mà còn truyền tải bức thông điệp về niềm đam mê cho các học viên. Ngoài ra, đó cũng là “sàn diễn” để không chỉ cô gái xinh đẹp này mà cùng với các nữ doanh nhân khác khẳng định vị thế bản thân, giới thiệu thương hiệu của mình đến với công chúng.

 Dù sinh năm 1995 nhưng Thanh Bella đã có hơn 5 năm giảng dạy tại nhiều trung tâm dạy nghề, hướng nghiệp. Cô vừa là nhà quản lý vừa là người sáng lập thương hiệu Thanh Makeup Store và Thanh Áo dài cao cấp tại Bắc Ninh.

Trước khi tham dự Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018, Thanh Bella từng đạt giải Nhất cuộc thi make up & hair tại Gala Black & White Party; Giải nhất cuộc thi thời trang Canifa Fashion Street; Giải nhì cuộc thi ảnh gương mặt đại diện cho hãng thời trang đầm bầu BB và Honey; Top 30 cuộc thi sắc đẹp tiềm ẩn; Top 30 cuộc thi người đẹp qua ảnh… Bên cạnh đó, với ngoại hình trẻ trung, xinh đẹp, Thanh Bella còn là mẫu ảnh tự do của nhiều thương hiệu.

“Con đường thành danh và công việc hiện tại của Thanh cũng gặp không ít khó khăn và trở ngại, nhất là về kinh tế và chưa được sự ủng hộ của gia đình. Tuy nhiên, mình cũng đã cố gắng hết sức để chứng minh cho mọi người thấy rằng bản thân có năng lực và con đường hiện tại mình đang đi là đúng đắn. Để xây dựng được  như ngày hôm nay thì tất cả đều xuất phát từ tình yêu va niềm đam mê, nhiệt huyết với nghề” – Thành Bella chia sẻ.

Tuổi trẻ đầy lòng nhiệt huyết, Thanh Bella luôn khao khát góp phần phát triển ngành làm đẹp nước nhà và đào tạo những thế hệ học viên xuất sắc nhât. Với cô, không cần phải trở thành “một vĩ nhân khiến ai ai cũng phải nể phục nhưng đừng để mình mãi chỉ là một cá nhân lu mờ giữa biển người”.

Thời gian vẫn còn quá dài với một cô gái trẻ xinh đẹp như Thanh Bella. Hơn hết, với chuỗi sự kiện Hoa hậu Thương hiệu VN 2018 sắp diễn ra tại TP.Đà Nẵng, hy vọng cô sẽ trưởng thành hơn, tìm kiếm niềm vui sau những bộn bề công việc.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya