Tân Hoa hậu Doanh nhân: “Lời cảm ơn của tôi đến các bạn là chưa đủ…”

Tối 3/6 tại Western Palace, TP.HCM, tân Hoa hậu Doanh nhân VN 2019 Nguyễn Thị Nhung đã tổ chức tiệc Thank you Party mừng chiến thắng. Đây được xem là buổi ra mắt đầu tiên cũng là lời cảm ơn chân thành của người đẹp.

Hoa hậu Doanh nhân VN 2019 là sàn diễn dành riêng cho các thế hệ nữ lãnh đạo người Việt. Sau đêm gala tôn vinh tại TP.Đà Nẵng, nhiều danh vị đã có chủ nhân. Vượt lên trên tất cả, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Nhung – GĐ Viện thẩm mỹ Vanadis tại Q10 – TP.HCM đã đăng quang ngôi vị xứng đáng. Ngoài ra, nữ doanh nhân SBD 50 này còn giành luôn giải thưởng Hoa hậu Doanh nhân có gương mặt đẹp nhất.

Trưởng BTC Đặng Gia Bena, Phó BTC Trương Tuấn và GĐ Topstar Media Ngọc Thủy chúc mừng tân Hoa hậu Doanh nhân 2019

Trong không gian trang trọng, chân tình, nhiều nhân vật vip, bạn bè, gia đình, khách mời đã đến chia vui cùng chị. Sở hữu gương mặt rạng ngời, vóc dáng chuẩn, giao tiếp tốt, chị luôn nổi bật và để lại nhiều dư vị tốt đẹp với những ai đã từng tiếp xúc.

Á hoàng Nguyễn Thị Nhiều chia vui cùng người đẹp

Hoa hậu Thương hiệu VN Mai Hương (ảnh trên), Á hậu doanh nhân Phan Phương và Hoa hậu Đại sứ thương hiệu Hà Kim Anh (ảnh dưới, ngoài cùng bên phải) tại sự kiện.

Tại dạ tiệc, tân Hoa hậu Doanh nhân xúc động chia sẻ: “Tôi nghĩ, mọi nữ doanh nhân đều có thể tham dự và cũng xứng đáng được tôn vinh tại Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam. Đây là điều kiện rất tốt để phái đẹp tự thể hiện bản thân mình thay vì chỉ đóng vai trò hậu phương như quan niệm từ trước tới nay. Không nhất thiết phải có giải thưởng. Điều quan trọng là bạn đã thể hiện như thế nào và có những đóng góp gì cho sự phát triển chung của cộng đồng, xã hội. Tôi đã có nhiều hành trình, trải nghiệm từ sân chơi này và càng tuyệt vời hơn khi được chọn là người giành giải cao nhất. Một lần nữa, trân trọng cảm ơn ban tổ chức, ekip chương trình và hết thảy quý vị, các bạn, dù lời cảm ơn này là chưa đủ.”

Buổi dạ tiệc đầy cảm xúc khi nhiều ca sỹ, hoa hậu, á hậu đến chia vui cùng Nguyễn Thị Nhung.

MC Minh Hưng “làm chủ sân khấu” dạ tiệc Thank you Party

Một lần nữa, chúc mừng chị và hy vọng từ danh hiệu đã có, chị tiếp tục là nhân vật được yêu mến cả trong công việc lẫn cuộc sống. Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp của dạ tiệc tri ân này:

 

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya