PJ – NHÀ TÀI TRỢ LỚN ĐẰNG SAU NHỮNG BƯỚC CATWALK UYỂN CHUYỂN CỦA THÍ SINH HOA HẬU DOANH NHÂN VIỆT NAM 2024

Để có một cuộc thi thành công, các thí sinh không chỉ quan tâm đến quá trình tập luyện. Còn có khá nhiều vấn đề liên quan khác như truyền thông, trang phục biểu diễn, ăn uống, lưu trú…. Đây chính là những thứ mà một nhà tài trợ chính sẽ chịu trách nhiệm. Vậy PJ đã mang tới thành công đằng sau những bước đi tự tin như thế nào?

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 khép lại với ngôi vị cao nhất thuộc về nữu doanh nhân Phạm Lê Thu Hiền đến từ Thanh Hoá. Cuộc thi không chỉ là một sân chơi bổ ích, chuyên nghiệp, uy tín từ sự dàn dựng chu đáo đến từ Ban tổ chức, đây là cuộc thi với chủ đề chính tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ trong thời hiện đại. Không chỉ là nét đẹp công – dung – ngôn – hạnh mà cuộc thi còn nêu bật được nét đẹp trí tuệ, tài năng và đặc biệt hơn nữa là lan tỏa tình yêu thương dành cho cộng đồng, cho xã hội vốn có trong từng Phụ nữ Việt.

Bà Mai Thảo – Đại diện Nhà tài trợ giày PJ xuất hiện trên thảm đỏ chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024

Đồng hành cùng những bước đi tự tin của các thí sinh không thể không nói đến Thương hiệu giày thời trang PJ. Nhà sáng lập PJ – Bà Mai Thảo đã dành nhiều thời gian nghiên cứu, trao đổi cùng Ban tổ chức cuộc thi để sáng tạo ra những mẫu giày cao nhưng phù hợp với tiêu chí cuộc thi, đồng thời thể hiện được nét riêng của thương hiệu. Điều khó nhất mà Bà Mai Thảo gửi gắm trong từng thành phẩm mang đến Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 chính là làm sao cho thí sinh có thể dễ di chuyển, thoả mái, vừa vẹn mà không bị đau chân khi mang lâu, vừa giữ được vẻ đẹp thanh thoát của giày cao gót và đặc biệt là tôn lên vóc dáng, nét đẹp uyển chuyển của những “Golden Woman” tại cuộc thi.

CEO Mai Thảo chia sẻ “PJ muốn đồng hành cùng cuộc thi, tài trợ giày cao gót để giúp các nữ doanh nhân tự tin trình diễn trên sân khấu. Thông qua những phần trình diễn này, các sản phẩm của PJ cũng được công chúng biết đến nhiều hơn. Các thiết kế của PJ luôn bắt kịp xu hướng thời trang quốc tế, tôn lên nét uyển chuyển và sự tự tin của những nhữ doanh nhân bản lĩnh không chỉ trong cuộc thi này mà còn trên thương trường”

Bà Mai Thảo rạng rỡ trên hàng ghế khách mời đặc biệt của đên chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024

Cùng với phương châm tôn vinh nét đẹp người phụ nữ hiện đại. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, đến nay Thương hiệu giày PJ đã và đang trở thành thương hiệu thời trang hàng đầu được các chị em phụ nữ yêu thích, đón nhận và lựa chọn nâng niu cho đôi chân của mình bởi sự trẻ trung, năng động, giúp cho chị em tự tin nâng bước đến thành công.

Không nằm ngoài kỳ vọng của BTC, Những đôi giày thương hiệu PJ xuất hiện trong đêm chung kết là điểm nhấn góp phần tạo nên những màn trình diễn tuyệt vời, những bước catwalk uyển chuyển và điêu luyện. Từ đó giúp các nữ doanh nhân tỏa sáng và thể hiện bản lĩnh của mình trên sân khấu quan trọng.

Tham dự đêm chung kết , Bà Mai Thảo có dịp gặp gỡ với Chủ tịch Bà Đặng Gia Bena cùng Á hậu Hạnh Nguyên – Ủy viên BTC cuộc thi

Bà Mai Thảo chung khung hình quyền lực cùng Chủ tịch Đặng Gia Bena

Bà Mai Thảo – Nhà tài trợ giày PJ vinh dự nhận bằng khen và cup lưu niệm từ BTC cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024”

Sau khi kết thúc cuộc thi, Bà Mai Thảo đã có những bày tỏ: “Tôi cảm thấy vinh dự khi được đồng hành cùng cuộc thi trong vai trò nhà tài trợ. Các thí sinh trong đêm chung kết hôm nay thực sự xuất sắc, ai cũng đã cố gắng thể hiện tốt khả năng của mình. Hy vọng rằng trong thời gian sắp tới, Thương hiệu giày PJ sẽ tiếp tục đồng hành cùng BTC cuộc thi, đồng hành cùng các nữ doanh nhân trong các cuôc thi hoa hậu”.

Nhóm TT

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya