Phan Phương – Thêm gương mặt xinh đẹp cho ngày hội ngộ Hoa hậu Doanh nhân VN 2019

Nhà sáng lập thương hiệu Phương Bắc phụ kiện – nữ doanh nhân Phan Phương chính thức trở thành ứng viên của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019. Sự xuất hiện của cô gái xinh đẹp này góp phần đưa sân chơi dành cho nữ lãnh đạo lên tầm kịch tính và thú vị hơn với hàng loạt chuỗi sự kiện sắp tới.

Khi những ngày đầu tiên của tháng 5 gõ cửa cũng là lúc cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019 bắt đầu “chạy nước rút” để tạo nên một sân chơi hoàn hảo nhất. Nhiều thí sinh ở mọi lứa tuổi, sáng giá, đầy tiềm năng bắt đầu lộ diện. Mới đây nhất, nữ doanh nhân xinh đẹp Phan Phương – TGĐ thương hiệu Phương Bắc phụ kiện cũng đã sẵn sàng hội ngộ tại Tp. Đà Nẵng để có thể tỏa sáng rực rỡ nhất.

Phương Bắc phụ kiện là thương hiệu khá quen thuộc, nhất là dành cho những ai đang sinh sống tại Sài Gòn. Phan Phương kể, khi những chiếc Iphone 3 bắt đầu về Việt Nam cũng là lúc cô xây dựng thương hiệu của mình bằng việc thiết kế, sản xuất những chiếc ốp lưng điện thoại cá tính, xinh xắn. Khác hẳn với những đơn vị nhập khẩu và phân phối, cô chủ nhỏ xây dựng Phương Bắc phụ kiện bằng những sản phẩm sáng tạo, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng, nhất là các bạn trẻ.

“Những ngày đầu buôn bán hết sức khó khăn do ở trong hẻm nên rất ít người biết đến, tính thuận lợi không có. Tuy nhiên, với quyết tâm và chiến lược rõ ràng nên thương hiệu ngày càng được nhiều người biết đến” – Phan Phương nhớ lại những ngày đầu lập nghiệp.

Sau gần 10 năm xây dựng và phát triển, hiện nay Phương Bắc phụ kiện cung cấp chủ đạo các mặt hàng ‘làm đẹp’ Iphone & Ipad như bao da, ốp lưng, dán cường lực của tất cả các dòng điện thoại, nhận in ảnh cá nhân trên tất cả các ốp lưng, đồng thời nhận gia công in ốp cho tất cả các công ty, cửa hàng, các chợ…  Bà chủ thương hiệu phụ kiện Phương Bắc cho biết thêm, hiện nay trung tâm còn nhận tư vấn bán sỉ máy in, mực in UV toàn quốc, là đại lý chính thức của 2 hãng phụ kiện HOCO Hongkong và Leoleo Hongkong tại miền Nam.

Là cô gái nhỏ nhắn, xinh xắn, nếu không muốn nói là khá xinh đẹp, thành công của Phan Phương khiến không ít người ngưỡng mộ. Dầu vậy, theo như cô chia sẻ với báo chí, “Chặng đường nào trải bước trên hoa hồng, bàn chân ta không thấm đau vì những mũi gai”.

“Mình là người đứng đầu, bên cạnh trau dồi tri thức thì cũng phải trau dồi cái tâm của mình, mình sống tốt hơn, từ đó lan tỏa suy nghĩ tích cực hơn đến nhân viên. Nhân viên có tâm thì đối xử khách hàng tốt, khách hàng cảm nhận được cái tâm đó thì yêu quý mình và nhớ đến mình hơn, mà trên thương trường, khách hàng nhớ đến mình thì cũng đã là thành công lớn” – nữ doanh nhân chia sẻ về những suy nghĩ tích cực trong kinh doanh.

Giữa tháng 5 này tại Đà Nẵng, cùng với nhiều nữ doanh nhân trên khắp mọi miền tổ quốc, Phan Phương sẽ bước vào hành trình mới tại Hoa hậu Doanh nhân VN 2019. Ở sự kiện tôn vinh sắc, tâm, tài này, hy vọng cô gái trẻ Phan Phương sẽ thể hiện đúng bản lĩnh để góp phần nâng cao vị thế, để người hâm mộ thêm trân quý giá trị người phụ nữ đương đại.

 

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya