Phạm Thị Minh Phi sẵn sàng gia nhập đường đua nhan sắc Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam 2022

Sau vòng casting của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 được diễn ra tại TP. HCM vừa qua, nhiều ứng viên sáng giá tiếp tục được lộ diện.
Kể từ khi Trưởng BTC – Th.S – Nhà báo Đặng Gia Bena chính thức công bố hồ sơ pháp lý của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022. Trong nhiều ngày qua, cuộc thi đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của giới doanh nhân tham gia tranh tài. Sau khi trải qua vòng casting cho cuộc thi được diễn ra tại TP.HCM, các ứng viên sáng giá tiếp tục được lộ diện. Trong đó, nữ doanh nhân Phạm Thị Minh Phi cũng chính thức bước vào đường đua giành lấy ngôi vị cao quý nhất của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022.

Doanh nhân Phạm Thị Minh Phi

Doanh nhân Phạm Thị Minh Phi sinh ra và lớn lên tại Huế, cô hiện đang nắm giữ chức vụ Tổng Giám đốc Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Mộc Hoa.

Doanh nhân Phạm Thị Minh Phi hiện đang nắm giữ chức vụ Tổng Giám đốc Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Mộc Hoa.

Chia sẻ về những điều ấp ủ khi đến với cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022, doanh nhân Phạm Thị Minh Phi cho biết: “Đến với cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022, tôi muốn lan tỏa đến mọi người thông điệp ‘Đừng sợ việc tiến chậm, hãy sợ việc đứng yên’, tôi mong muốn lan tỏa tin thần không ngừng nỗ lực, không ngừng cố gắng đến mọi người. Đặc biệt là những chị em phụ nữ, hãy mạnh mẽ, hãy làm hết sức những gì bạn muốn làm sẽ có một ngày bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng với những gì mà bạn bỏ ra”.

Doanh nhân Phạm Thị Minh Phi mang thông điệp ‘Đừng sợ việc tiến chậm, hãy sợ việc đứng yên’ đến với cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là cuộc thi nhan sắc dành cho các nữ doanh nhân Việt Nam do Hãng truyền thông Topstar tổ chức. Cuộc thi được UBND TP. Đà Nẵng chấp thuận tổ chức theo Giấy phép số 2613/UBND-SVHTT, đối tượng dự thi là nữ doanh nhân đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam hoặc nước ngoài. Cuộc thi không chỉ hướng tới tôn vinh vẻ đẹp thành đạt của các nữ doanh nhân, mà còn phải lan tỏa nâng tầm giá trị nhân văn về tri thức, tài năng, sự sáng tạo và lòng nhân hậu đến với mọi người.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 sẽ được diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương, TP Đà Nẵng. Đây là nhà hát lớn nhất Miền Trung thuộc Sở Văn hóa thể thao và Du lịch thành phố Đà Nẵng, nơi diễn ra vô số chương trình ca múa nhạc kịch hấp dẫn.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya