Phạm Thị Huyền Trang – Người đẹp Thân thiện Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020

Nỗ lực xuyên suốt hành trình tham dự cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020, ngôi vị người đẹp Thân thiện chính thức thuộc về doanh nhân Phạm Thị Huyền Trang.

Trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt nam Toàn cầu 2020, người đẹp thân thiện Huyền Trang được biết đến với vai trò nữ doanh nhân thành đạt. Hiện cô đang làm CEO thương hiệu July Phạm Beauty Spa của mình.

Doanh nhân Phạm Thị Huyền Trang – đăng quang người đẹp thân thiện cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Việt nam Toàn cầu 2020

Tỏa sáng trong đêm chung kết “ Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020” Huyền Trang cho rằng trở thành thí sinh của cuộc thi vừa là niềm tự hào nhưng cũng đem đến không ít áp lực. Dầu vậy, người đẹp mang SBD 197 luôn cố gắng thể hiện hết mình trong suốt hành trình vừa qua. Điều quan trọng với cô là đừng đánh mất niềm tin mà thay vào đó phải tự xây dựng cho mình ý chí, bãn lĩnh để tìm cách vượt qua.

Hành trình đến với cuộc thi thực sự có nhiều bỡ ngỡ nhưng nỗ lực, cố gắng hết mình đã mang lại cho Huyền Trang kết quả ngoài mong đợi.

Giây phút tên của Huyền Trang được xướng lên với ngôi vị cao quý, đông đảo khán giả đã dành những tràng pháo tay chúc mừng, ủng hộ. Sự yêu mến của công chúng đã là nguồn động lực lớn để người đẹp Huyền Trang nỗ lực nhiều hơn.

Ông Trương Tuấn – Phó BTC cuộc thi trao tặng danh hiệu cao quý cho doanh nhân Phạm Thị Huyền Trang

Được biết, dự định của cô trong tương lai là sẽ hoàn thiện bản thân mỗi ngày, dành tâm huyết để phát triển sự nghiệp, giúp đỡ những người xung quanh mình và trao thêm nhiều giá trị cho cộng đồng, xã hội.

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 hội tụ rất nhiều thí sinh tài, sắc vẹn toàn. Trong đêm chung kết hôm nay, các thí sinh đã lần lượt bước qua các vòng thi: Trình diễn trang phục công sở của thương hiệu Melano, áo dài của NTK Đức Minh và dạ hội của NTK Tom Kara. Sau phần thi ứng xử đầy căng thẳng, các danh hiệu trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đã được công bố. Ngôi vị hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 đã gọi tên thí sinh SBD 047 Vũ Thị Ngọc Anh.

Top 5 thí sinh xuất sắc nhất tại cuộc thi

Tiếp đó các danh hiệu trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 đã được công bố. Á hậu 2 là thí sinh 221 Lê Thị Xuân Tâm, Á hậu 1 là thí sinh 178 Phạm Thị Hợp.

Trưởng BTC – Ths. Nhà báo – Hoa hậu Đặng Gia Bena

Trong đêm thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 ngoài sự có mặt của các thí sinh xuất sắc nhất cùng ban giám khảo với những cái tên nổi bật như Danh ca Ngọc Sơn, Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Cao Kỳ Duyên, diễn viên Trương Ngọc Ánh, diễn viên – đại sứ Rumani Lý Nhã Kỳ, Tổng Biên tập Tạp chí Đời sống và Pháp luật Nguyễn Tiến Thanh, Hoa hậu Châu Ngọc Bích, Hoa hậu Hoàng Thị Thảo Nguyên, Doanh nhân Trần Kim Ngân. Còn có sự góp mặt của loạt sao V-biz từ ca sĩ người mẫu đến loạt hoa hậu á hậu như ca sĩ Noo Phước Thịnh, Ca sĩ Minh Tuyết, Ca sĩ Dương Ngọc Thái, Á hậu Kiều Loan… càng làm tăng thêm sức nóng của cuộc thi. Cùng với đó khán giả cũng đã có một đêm thăng hoa cùng Ban Tổ chức.

Hội đồng ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt nam Toàn cầu 2020 tại đêm chung kết

Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu được phát sóng trên ĐTHVN VTV8 đã diễn ra thành công tốt đẹp ngoài mong đợi. Khép lại cuộc thi, đương kim hoa hậu, á hậu và các thí sinh khác sẽ cùng với BTC lên đường thực hiện những công việc thiện nguyện và dự án sắp tới.

Nhóm PV.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya