Phạm Thanh Mai – giảng viên bộ môn Vật Lý ghi tên vào dàn thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 đã được khởi động và thí sinh tiếp theo ghi danh chính là Giảng viên Phạm Thanh Mai.
Thí sinh Phạm Thanh Mai hiện đang là Giảng viên bộ môn Vật lý tại trường Cao đẳng Cơ khí Nông nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc. Ngoài việc là một giảng viên, Phạm Thanh Mai còn là người điều hành một Trung tâm gia sư trên địa bàn.


                  Phạm Thanh Mai hiện đang công tác tại trường Cao đẳng Cơ kí Nông Nghiệp
Phạm Thanh Mai có niềm đam mê lớn đối với việc nghiên cứu khoa học, cô đã dành được nhiều giải thưởng về sáng tạo kĩ thuật ở tỉnh Vĩnh Phúc và Quốc gia. Hơn nữa, người đẹp còn nhiều lần hướng dẫn sinh viên tham gia các cuộc thi sáng tạo kĩ thuật tại địa phương và đạt được nhiều thành tích ấn tượng.

Phạm Thanh Mai không chỉ là giảng viên giỏi mà cô còn là người có tấm lòng nhân ái thường xuyên giúp đỡ các em sinh viên nghèo vượt khó. Hiện Thanh Mai đang tham gia tổ chức từ thiện mang tên CAM thuộc trường Cao đẳng Cơ khí Nông nghiệp nhằm trao học bổng cho các sinh viên nghèo, các học sinh giỏi vượt khó trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, trao các quỹ từ thiện cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và mắc bệnh hiểm nghèo.


                              Phạm Thanh Mai là một người đam mê khoa học kỹ thuật
Đến với Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022, Phạm Thanh Mai mong muốn được giao lưu kết bạn với các thí sinh, các nữ doanh nhân tài năng và có thêm những trải nghiệm mới cho chính mình. Cô cũng muốn đồng hành với cuộc thi để có thể đi được nhiều nơi giúp đỡ nhiều người hơn.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là cuộc thi lớn do Hãng truyền thông Topstar tổ chức. Cuộc thi được UBND TP. Đà Nẵng chấp thuận tổ chức theo Giấy phép số 2613/UBND-SVHTT, đối tượng dự thi là nữ doanh nhân đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam hoặc nước ngoài. Cuộc thi không chỉ hướng tới tôn vinh vẻ đẹp thành đạt của các nữ doanh nhân, mà còn phải lan tỏa nâng tầm giá trị nhân văn về tri thức, tài năng, sự sáng tạo và lòng nhân hậu đến với mọi người.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 sẽ được diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương, TP Đà Nẵng. Đây là nhà hát lớn nhất Miền Trung thuộc Sở Văn hóa thể thao và Du lịch thành phố Đà Nẵng, nơi diễn ra vô số chương trình ca múa nhạc kịch hấp dẫn.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya