Nữ thí sinh đã gây ấn tượng mạnh với Ban Giám Khảo trong cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu 2020 là ai?

một trong những thí sinh rất xinh đẹp và tài năng của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam toàn cầu 2020, Lê Thị Thùy Dung cho biết không chỉ trong công việc mà ngay cả ở những sự kiện tham gia luôn với tiêu chí “khát vọng”, hướng về phía trước để “vươn xa” và khẳng định bản thân mình.
Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2020 đang bước vào chặng đua Bán kết. Dàn thí sinh xinh đẹp năm nay không chỉ hội tụ cả yếu tố tài năng, phẩm hạnh mà họ đến từ nhiều ngành nghề khác nhau. Điều này giúp sân chơi dành riêng cho nữ lãnh đạo này thêm thú vị, giàu tính cọ xát và chắc chắn ẩn chứa nhiều điều bất ngờ phía trước.

Ca sỹ Ngọc Sơn, Đại sứ Rumani Lý Nhã Kỳ, Trưởng BTC – Nhà báo – Hoa Hậu Đặng Gia Bena, Hoa Hậu Kỳ Duyên.

Là người phụ nữ dịu dàng, xinh đẹp, đầy nữ tính nên nữ doanh nhân Thùy Dung chọn cho mình ngành nghề làm đẹp và cơ sở Spa Vịt Yêu ra đời. Vịt Yêu tọa lạc tại con phố đông đúc tỉnh Bình Dương, là nơi doanh nhân Thùy Dung dành trọn tâm huyết để phát triển và dìu dắt những người có hoàn cảnh khó khăn có công ăn việc làm và phát triển sự nghiệp.

Với tâm niệm có thể giúp được càng nhiều người càng tốt, và tấm lòng bao dung đó đã khiến Thùy Dung liên tục mở 3 chi nhánh mới, giúp đỡ thêm nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn và cô cũng cảm thấy hạnh phúc hơn trên chặng đường yêu thương này.

Chia sẻ với chúng tôi, nữ doanh nhân Lê Thị Thùy Dung cho biết chị luôn khát vọng xây dựng một chuỗi spa phát triển để trở thành một hệ thống lớn chuyên sâu trong ngành làm đẹp. Không chỉ trong công việc, phương châm: Khát vọng để vươn xa đã định hình tính cách của chị ở mỗi sự kiện mà mình tham gia.

Sở hữu ngoại hình thu hút, chiều cao lý tưởng, hát hay và yêu thích du lịch, khi trở thành thí sinh của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2020, Thùy Dung cho rằng đây chắc chắn sẽ là trải nghiệm thú vị, là cơ hội để cùng với các đồng nghiệp đề cao vai trò nữ quyền, giới thiệu hình ảnh phụ nữu Việt đẹp dịu dàng nhưng cũng tài năng và phá cách.

Dàn thí sinh khi tham gia chương trình sẽ được các bảo an bảo vệ xuyên suốt chương trình.

Theo đó, Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam toàn cầu là sự kiện rất đáng được quan tâm trong năm 2020 này. Cuộc thi dành cho đội ngũ nữ doanh nhân Việt Nam trên toàn thế giới diễn ra tại TP.Đà Nẵng với dàn nghệ sĩ nổi tiếng: Danh ca Ngọc Sơn, Ca sĩ Minh Tuyết, Ca sĩ Noo Phước Thịnh,…., hứa hẹn sẽ có một đêm bùng nổ đầy ấn tượng và được đưa tin, trực tiếp trên các phương tiện truyền thông, truyền hình tại vòng chung kết 23/12.
Ai sẽ là bông hoa cao quý nhất sở hữu chiếc vương miện sáng giá của chương trình? Hãy cùng BTC đón chờ những bứt phá của từng thí sinh qua các vòng thi.

Theo: Diễn đàn giải trí.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya