Nữ Hoàng xe tải Kenbo Lan Phương giữ vững vị trí No.1 “Nữ hoàng được yêu thích nhất 2022”

Với lực lượng khán giả yêu mến nồng hậu, thí sinh Lan Phương tiếp tục giữ vững vị trí No.1 trong cuộc đua “Nữ hoàng được yêu thích nhất 2022”
Tổng đài 8679 của “Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2022” liên tục nhận về những tin nhắn bình chọn cho ngôi vị xứng đáng. Với con số 3004 (cập nhật vào lúc 17h ngày 22/03) thì Chủ tịch câu lạc bộ xe tải – Nữ Hoàng xe tải Kenbo Lan Phương dẫn đầu cuộc đua. Với những thành tích nổi bật của cô trong suốt thời gian diễn ra bình chọn, khán giả hoàn toàn có quyền hy vọng vào một thành tích cao của bóng hồng mang SBD 222 tại sân chơi nhan sắc do hãng truyền thông Topstar tổ chức lần này.
Với lượt bình chọn nổi bật thì thí sinh Dương Thị Yến Trinh – SBD 135 hiện đang giữ vững vị trí thứ 2 và vẫn tiếp tục khiến khán giả mong chờ sẽ có cú lội ngược dòng vào những ngày nước rút.
Nguyễn Thị Kim Âm đã vươn lên vị trí thứ 3 với 1333 lượt bình chọn, Nữ CEO Công ty TNHH KS Ánh Bình Minh đã có cú bứt tốc đầy ngoạn mục. Với số lượt bình chọn tăng đều mỗi ngày, vẫn chưa biết được bất ngờ mà Kim Âm dành cho chúng ta vào cuối cùng như thế nào? Biết đâu Kim Âm có thể vươn lên và dẫn đầu vào phút cuối?
Sự bứt phá của Kim Âm đã đẩy thí sinh Nguyễn Thị Thanh Thúy xuống vị trí thứ 4 với 1284 lượt bình chọn.
Vị trí thứ 5 thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Trâm – SBD 119 với 669 lượt bình chọn.
Ai sẽ là chủ nhân của ngôi vị “Nữ hoàng được yêu thích nhất 2022” tất cả sẽ được có trong đêm chung kết “Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2022” diễn ra tại Đà Nẵng vào ngày 30/12.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya