“NỮ HOÀNG ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT” ĐANG CÓ NHỮNG BƯỚC ĐỘT PHÁ MỚI, CHIẾN THẮNG HÔM NAY GỌI TÊN NGUYỄN THỊ LAN PHƯƠNG

TOP 3 “Nữ hoàng được yêu thích nhất” của cuộc thi Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt đang có bước đột phá mới, đây được xem là bước chuyển mình đầy bất ngờ của thí sinh Nguyễn Thị Lan Phương, liệu ai sẽ là người chiến thắng cuối cùng trong cuộc đua tranh ngôi vị.
Đừng đầu bảng thuộc về Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Lan Phương. Doanh nhân đến từ Thanh Hóa có số báo danh 222 với tài kinh doanh tài ba, hiện là giám đốc công ty TNHH Đệ Nhất Ô Tô. Được mệnh danh là nữ hoàng xe tải Kenbo, Lan Phương là thí sinh tiềm năng đầy bản lĩnh và thông minh. Tính đến 17:00 ngày 16/03, Nữ hoàng xe tải Kenbo đang dẫn đầu với số lượt bình chọn là 1997 và theo sát là cuộc bám đuổi sát sao của những thí sinh còn lại.
Sau những ngày chiếm ngôi vị đầu bảng, hôm nay nữ doanh nhân Chu Thị Hường đã rơi xuống hạng 2 của bảng xếp hạng với 1848 lượt bình chọn. Với mối quan hệ rộng cùng giao tiếp hằng ngày chắc chắn sẽ khiến lượt voting tăng vọt trong thời gian tới, và liệu Chu Thị Hường có thể vươn lên dẫn đầu?
Dương Thị Yến Trinh (SBD 135) vẫn luôn giữ thành tích hạng 3 trong bảng xếp hạng. Cô vẫn theo sát thí sinh đầu với lượt bình chọn tương đối cao.
Đừng quên soạn tin nhắn theo cú pháp: NHDNDV (khoảng cách) SBD của doanh nhân mà bạn yêu mến, gửi về tổng đài 8679.
 

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya