Nữ Hoàng Dạ Hội Nga Mona – Những Màn Trình Diễn Xuất Sắc

Chiều cao khá lý tưởng, vóc dáng chuẩn, khuôn mặt rạng ngời và đầy thân thiện, đây là những lợi thể để Nga Mona – SBD 30 tỏa sáng tại cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018. Đặc biệt, Đêm chung kết tại nhà hát Trưng Vương – TP.Đà Nẵng, bằng màn trình diễn đẳng cấp, người đẹp doanh nhân này đã xuất sắc giành danh hiệu Nữ hoàng Dạ hội.
Hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp nên Nữ doanh nhân Nga Mona thuộc kiểu mẫu phụ nữ hiện đại, hội tụ các yếu tố tài năng, phong cách sang trọng và may mắn sở hữu ngoại hình xinh đẹp. Xuyên suốt cuộc thi, bằng nỗ lực tuyệt vời, chị đã để lại nhiều màn trình diễn vượt quá sự mong đợi.
Đáng chú ý nhất tại Đêm chung kết diễn ra tại nhà hát Trưng Vương, TP.Đà Nẵng, được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV8, bên cạnh 30 thí sinh xinh đẹp lộng lẫy, chị vẫn giữ vững phong cách để thể hiện mình một cách tốt nhất.
Bên cạnh các phần trình diễn trang phục công sở, áo dài, có thể nói phần trình diễn trang phục dạ hội giúp chị ghi điểm với BGK. Phong thái tự tin, sải chân như người mẫu chuyên nghiệp là đánh giá khá chuẩn xác từ người hâm mộ và những ai theo dõi cuộc thi.
Được xướng tên cho danh vị Nữ hoàng dạ hội, thiết nghĩ là phần thưởng xứng đáng cho người đẹp SBD 30 này.
 Nga Mona tên thật là Vũ Thị Nga, hiện đang là GĐ Cty TNHH DV – TM Mona với 2 trung tâm Mona 1 và Mona 2 đang đào tạo hơn 400 học viên của ngành làm đẹp.
“Với mình, danh hiệu này thật ý nghĩa và đặc biệt sau khoảng thời gian vất vả và cố gắng hết mình. Mình sẽ nâng niu, trân trọng và chuẩn bị hành trang mới cho những chặng đường tiếp theo. Qua đây, mình cảm cũng ơn tất cả mọi người đã ủng hộ, dõi theo từng bước chân xuyên suốt cuộc thi năm 2018 này” – Nga Mona chia sẻ.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya