Nữ giáo viên Bùi Thị Diễm Trang chính thức ghi danh mình tại cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022

Cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022 đã chính thức được khởi động với hàng loạt hồ sơ đăng ký dự thi từ các nữ doanh nhân trên toàn quốc.
Mới đây, cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022 chính thức được công bố khởi động và thu hút được sự quan tâm đông đảo của giới doanh nhân Việt Nam với hàng loạt hồ sơ đăng ký dự thi đã được gửi về cho ban tổ chức. Trong đó, doanh nhân – giáo viên Bùi Thị Diễm Trang đã quyết tâm vượt qua giới hạn của bản thân và chuẩn bị cho hành trình chinh phục chiếc vương miện danh giá.

Doanh nhân – giáo viên Bùi Thị Diễm Trang

Được biết, Bùi Thị Diễm Trang hiện đang là giáo viên tại trường THPT Phan Bội Châu (TP Tam Kỳ- Quảng Nam) và hiện đang nắm giữ chức vụ Giám đốc Công ty CP Tư vấn – Xây dựng Kiến Nam. Trên cương vị là một giáo viên, chính vì vậy mà doanh nhân – giáo viên Bùi Thị Diễm Trang luôn có sự quan tâm và giúp đỡ các học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Ngoài là giáo viên tại trường THPT Phan Bội Châu, cô hiện đang nắm giữ chức vụ Giám đốc Công ty CP Tư vấn – Xây dựng Kiến Nam

Chia sẻ về những ấp ủ khi quyết định ghi danh mình tại Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022, doanh nhân – giáo viên Bùi Thị Diễm Trang mong muốn có thể gặp gỡ, giao lưu với những doanh nhân thành đạt trên toàn quốc.

Doanh nhân – giáo viên Bùi Thị Diễm Trang mong muốn được trau dồi thêm kinh nghiệm của bản thân khi đến với cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022

Cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022 do Hãng Truyền Thông TOPSTAR tổ chức. Cuộc thi tìm kiếm nữ doanh nhân thành đạt, là nơi các doanh nhân đại diện cho các doanh nghiệp có cơ hội giao lưu, học hỏi và thể hiện tài sắc cũng như chứng minh bản thân mình trên một đấu trường nhan sắc với quy mô cấp quốc gia. Cuộc thi nhằm lựa chọn ra những doanh nhân thành đạt đại diện thương hiệu doanh nghiệp, tập đoàn tôn vinh giá trị nhân văn trong cuộc sống.

Cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022 sẽ được chính thức diễn ra bắt đầu từ ngày 9/9 tại TP. Đà Nẵng. Đêm chung kết toàn quốc sẽ được tổ chức tại nhà hát Trưng Vương TP. Đà Nẵng vào ngày 15/9 với sự quy tụ của hàng loạt tên tuổi đình đám của làng giải trí Việt.

Nhóm PV

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya