Nữ doanh nhân Vũ Thị Ngọc tiếp tục dẫn đầu BXH Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022

Có thể nói sức hút của BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi các thí sinh của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 luôn nhận được sự yêu mến từ phía người hâm mộ.

Với sự xuất hiện đầy bất ngờ, thí sinh Vũ Thị Ngọc (SBD 145) vẫn giữ vị trí No.1 trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” với 2644 điểm bình chọn. Đây là một tín hiệu cho thấy người đẹp Vũ Thị Ngọc đang rất được lòng người hâm mộ, liệu sẽ có thí sinh nào đủ sức để giành lấy ngôi vị đầu bảng từ tay nữ doanh nhân Vũ Thị Ngọc hay không?

Vũ Thị Ngọc tiếp tục dẫn đầu trên BXH

Thí sinh Võ Thanh Thảo (SBD 168) đang giữ vị trí No.2 trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” với 1863 điểm bình chọn. Khoảng cách giữa cô và người đẹp Vũ Thị Ngọc vẫn còn khá xa, liệu người đẹp Võ Thanh Thảo có thể vươn lên lại vị trí dẫn đầu đã từng thuộc về cô?

Võ Thanh Thảo giữ vị trí thứ 2 trên BXH

Vị trí No.3 trên BXH thuộc về thí sinh Nguyễn Thị An Minh với 1571 điểm bình chọn, cô vẫn chưa cho thấy sự tiến triển của mình trên đường đua này, liệu Thí sinh Nguyễn Thị An Minh có đủ sức để vươn lên vị trí dẫn đầu trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất”?

Nguyễn Thị An Minh tiếp tục giữ vị trí thứ 3

Giữ vị trí No.4 trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” là thí sinh Mạc Thị Minh (SBD 045) với 1137 điểm bình chọn. Người đẹp Mạc Thị Minh đang bám sát thí sinh Nguyễn Thị An Minh trên đường đua này. Nhưng với sự xuất hiện của thí sinh Vũ Thị Ngọc có là bước “cản trở” tinh thần chiến binh của thí sinh Mạc Thị Minh trên đường đua này?

Thí sinh Mạc Thị Minh đang giữ vị trí No.4 trên BXH

Thí sinh Nguyễn Thị Liên ( SBD 279) đang giữ vị trí No.5 trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” với 826 điểm bình chọn, người đẹp Nguyễn Thị Liên có thể tiến xa hơn trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” hay không?

Thí sinh Nguyễn Thị Liên vẫn đang giữ vị trí No.5

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là cuộc thi nhan sắc dành cho các nữ doanh nhân Việt Nam do Hãng truyền thông Topstar tổ chức. Cuộc thi được UBND TP. Đà Nẵng chấp thuận tổ chức theo Giấy phép số 2613/UBND-SVHTT, đối tượng dự thi là nữ doanh nhân đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam hoặc nước ngoài. Cuộc thi không chỉ hướng tới tôn vinh vẻ đẹp thành đạt của các nữ doanh nhân, mà còn phải lan tỏa nâng tầm giá trị nhân văn về tri thức, tài năng, sự sáng tạo và lòng nhân hậu đến với mọi người.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 sẽ được diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương, TP Đà Nẵng. Đây là nhà hát lớn nhất Miền Trung thuộc Sở Văn hóa thể thao và Du lịch thành phố Đà Nẵng, nơi diễn ra vô số chương trình ca múa nhạc kịch hấp dẫn.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya