Nữ Doanh Nhân Trần Thị Kim Tuyết Với Thần Thái Cuốn Hút Bước Vào Chung Kết Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu 2020

Trong vô vàn những người đẹp có nhan sắc xinh đẹp ở một chuẩn mực như nhau thì Trần Thị Kim Tuyết lại mang nét đẹp khó bị trộn lẫn. Trong 2 vòng Sơ Khảo và Bán Kết tại “Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu 2020”, nữ doanh nhân Kim Tuyết luôn có sự thể hiện nổi bật, đặc biệt sự tự tin, thần thái cuốn hút dễ tạo được thiện cảm với người đối diện.

Trong những phần trình diễn trên sân khấu, dễ dàng thấy được những bước đi đầy uyển chuyển của người đẹp đến từ Bắc Giang. Nữ doanh nhân Kim Tuyết mang SBD 198 hiện đang giữ chức vụ Phó Giám Đốc Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Tuyết Điều.

Trong đêm bán kết “Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu 2020” được diễn ra tại TP.Hồ Chí Minh vào ngày 6/12 vừa qua, Kim Tuyết đã xuất sắc trải qua 4 vòng thi : Thể Thao, Công Sở, Áo Dài và Dạ Hội. Không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp cá tính, mà người đẹp còn sở hữu hình thể cân đối gần như chuẩn nhất với những đường nét nổi bật. Chính vì vậy mà Kim Tuyết luôn xuất hiện tự tin trong mỗi phần thi trình diễn. Người đẹp luôn lấy châm ngôn sống “Không Gì Là Không Thể, Chỉ Cần Bạn Luôn Nỗ Lực Và Cố Gắng, Thành Công Sẽ Đến Với Bạn” làm kim chỉ nam, có thể thấy với thông điệp trên thì không có gì có thể làm khó được cô nàng luôn muốn chinh phục những khó khăn, thử thách này.

Nhờ thần thái cuốn hút, chuyên nghiệp lẫn gương mặt sáng sân khấu nên Kim Tuyết đã lọt vào “top 40 thí sinh xuất sắc nhất” được trình diễn trên cầu vàng Bà Nà Hills và với những nỗ lực không ngừng nghỉ sẽ giúp cô nàng tiến xa hơn để dành lấy ngôi vị cao quý nhất.

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 đã chính thức khởi động giải bình chọn “Thí sinh được yêu thích nhất” thông qua tổng đài tin nhắn 8600. Để bình chọn cho Trần Thị Kim Tuyết , người tham gia sẽ nhắn tin theo cú pháp “HHDNVNTC 198” gửi về 8600

Vòng Chung Kết được diễn ra từ ngày 18/12 đến ngày 23/12 với nhiều hoạt động sôi nổi và được người dân, doanh nghiệp địa phương đón chào. Cùng đếm ngược thời gian để tham gia Đêm Chung Kết chương trình “Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu 2020” sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV8 tại nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng vào lúc 19h30 ngày 23/12 với sự góp mặt của Trưởng Ban Tổ Chức Nhà Báo-Hoa Hậu Đặng Gia Bena cùng các ngôi sao hàng đầu : Doanh nhân đại sứ danh dự Rumani- Lý Nhã Kỳ, Hoa Hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Diễn Viên Trương Ngọc Ánh,Danh ca Ngọc Sơn, Ca sỹ Minh Tuyết, Ca sỹ Noo Phước Thịnh…cùng nhiều nghệ sĩ trẻ sẽ đem đến sân khấu hoành tráng và chuyên nghiệp.

Nhóm PV.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya