Nữ doanh nhân đa tài Dương Thị Huyền tham dự cuộc thi “Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu 2022”

Mong muốn cho bản thân một cơ hội để trải nghiệm và học hỏi, kết nối với các nữ doanh nhân xinh đẹp, bản lĩnh tại Việt Nam nói chung và phụ nữ Việt Nam toàn cầu nói chung, người đẹp Dương Thị Huyền đang ra sức tập luyện, chuẩn bị kỹ càng cho chương trình dự thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022.

Được biết đến với vai trò của một nữ doanh nhân xinh đẹp, tài năng và sớm hái được nhiều thành công trong sự kiện, Dương Thị Huyền là hình mẫu lý tưởng của người phụ nữ hiện đại.

Doanh nhân Dương Thị Huyền cùng các thí sinh tham gia cuộc thi 

Không chỉ sở hữu một gương mặt đẹp, đường nét thanh thoát, Dương Thị Huyền khiến nhiều người ghen tị với những hình ảnh đáng mơ ước.

Nuôi trong mình niềm đam mê lớn với lĩnh vực kinh doanh, doanh nhân Dương Thị Huyền đã không ngừng cố gắng theo đuổi ước mơ của mình. Niềm đam mê thẩm thấu trong da thịt, nung nấu trong từng tế bào tiếp thêm sức mạnh để nữ doanh nhân không ngừng thử thách, vượt qua thử thách. Những bước đầu không tránh khỏi khó khăn, song nữ doanh nhân vẫn chưa từng bước qua với chị bước ra khỏi vùng an toàn luôn là một mặt hồ tĩnh lặng và yên tĩnh.

Nữ doanh nhân Dương Thị Huyền gặp gỡ danh ca Ngọc Sơn và á hậu Xuân Tâm

Làm nghề với tất cả cái tâm đã giúp nữ doanh nhân nhanh chóng thu được những thành quả đáng ghi nhận. Song song với hoạt động kinh doanh, nữ doanh nhân cũng thường xuyên có những hoạt động thiện nguyện, chia sẻ với các hoàn cảnh kém may mắn.

Quyết định dự thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022, Dương Thị Huyền cho biết cô tham gia với tinh thần giao lưu học hỏi. Tuy nhiên, là người làm bất cứ công việc gì. Chị cũng chuẩn bị thật tốt. Doanh nhân Dương Thị Huyền cũng hy vọng thông qua chương trình sẽ được gỡ bỏ kết nối với các nữ doanh nhân tài sắc trên toàn cầu.

Cuộc thi “Hoa hậu quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022” được sự dẫn dắt quyền lực của Trưởng BTC Hoa hậu – Nhà báo Đặng Gia Bena (giữa)

Tài năng, nhan sắc và bản lĩnh của nữ doanh nhân Dương Thị Huyền hứa hẹn sẽ là ứng viên nặng ký cho ngôi vị của cuộc thi năm nay.
Cuộc thi “Hoa hậu quý bà Việt Nam toàn cầu 2022” được sự dẫn dắt của Trưởng BTC Hoa hậu – Nhà báo Đặng Gia Bena, hội tụ dàn giám khảo đình đám: Danh ca – NS Ngọc Sơn, Hoa hậu Vũ Ngọc Anh, Á hậu Xuân Tâm, Hoa hậu Doanh nhân Thảo Nguyên… cùng nhiều nghệ sĩ mời, doanh nhân khác tham dự.

“Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022” là một sự kiện được Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch cấp phép, công ty CP Truyền Thông Pháp Luật đăng cai tổ chức. Conversation in the pre-a group function with quy mô lớn cùng đội ngũ ekip chuyên nghiệp. Là một sân chơi sắc màu với các dự án đối tượng là các quý bà Việt Nam độ tuổi từ 35 trở lên đang sinh sống, làm việc trong và ngoài nước.

Time đăng ký dự thi: từ ngày 24/12/2021 đến ngày 01/05/2022
Đại diện Ban tổ chức:
Fanpage: Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu
Gmail: hoahauquybavietnamtoancau.vn@gmail.com
Liên hệ đăng ký: 0934 96 2929
Nam domain:
Địa chỉ: 28 Nguyễn Phúc Chu, phường 15, quận Tân Bình, TP.HCM
Thi truyền thông: 0934000055

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya