NỮ CEO ĐANG CHIẾM VỊ TRÍ ĐẦU BẢNG “NGƯỜI ĐẸP ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT” TẠI HOA HẬU QUÝ BÀ VIỆT NAM TOÀN CẦU 2023 LÀ AI ?

Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu 2023 – được tổ chức với mục tiêu giúp các nữ Doanh nhân thể hiện tài năng – trí tuệ, lan tỏa vẻ đẹp tri thức, tấm lòng nhân ái của người Phụ nữ Việt với bạn bè quốc tế. Góp phần quảng bá và giới thiệu hình ảnh về một Việt Nam thanh bình và con người Việt Nam thân thiện. Thí sinh Nguyễn Thị Hằng (SBD 139) vẫn đang thống trị BXH với 1153 điểm bình chọn. Sự góp mặt của “nữ tướng” Nguyễn Thị Hằng có thể nói là một thử thách đối với các thí sinh còn lại trên đường đua đầy cam go này. Cho đến thời điểm bây giờ, nữ Doanh nhân luôn chứng tỏ được sự nghiêm túc và cố gắng hết mình. Doanh nhân Thủy Tiên liên tục xưng vương trên BXH nhiều ngày qua với số lượt bình chọn khủng, cô thực sự chiếm được tình cảm của khán giả.
Doanh nhân Lê Thị Thu Hà dường như đang “ngủ quên” trên đường đua BXH ở vị trí No.2. Nữ doanh nhân vẫn chưa có động thái mới nào trong hôm nay. Cô vẫn đang chững lại với 346 điểm bình chọn hiện tại, có phải cô đang ngầm “dưỡng sức” để dành cho chặng rút cuối cùng với ý định bứt phá vị trí trên BXH của cuộc bình chọn và tiến thẳng đến Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”. Cả nhà cùng bình chọn cho doanh nhân Thu Hà với SBD 039 để cô tiếp tục chinh phục đường đua.
Vị trí No.3 thuộc về Lê Thị Hà (SBD 133) với số lượt bình chọn là 318 điểm. Con số này của cô mới chỉ đạt được một phần tư số điểm của CEO Nguyễn Thị Hằng. Với tốc độ hiện tại, việc nhảy bật lên vị trí cao hơn là điều này thực sự khó khăn cho cô. Nữ doanh cần nhận được sự ủng hộ nhiều hơn của những người yêu quý mình để nỗ lực chạm đến danh vị cao quý nhất của cuộc thi.
Từng xuất sắc dẫn đầu đường đua ngày đầu mở cổng bình chọn, nhưng Hoàng Hà Linh bỗng dưng bị “nữ tướng” Nguyễn Thị Hằng soán ngôi và vụt mất vị trí No.1 trên BXH. Dù đã nỗ lực nâng số điểm lên một con số mới là 314 điểm bình chọn hôm nay, nhưng CEO Hoàng Hà Linh vẫn chưa có cơ hội quay lại ngôi vương đầu bảng như ngày đầu. Liệu Hoàng Hà Linh có đang “ngầm” theo dõi các đối thủ trước khj đưa ra “chiến lược” mới và giành lại vị trí dẫn đầu trên BXH.
Người đẹp Phạm Thị Tuyết Mai (SBD 171) là cái tên cuối cùng trong Top.5. Với 160 điểm bình chọn trên BXH, nữ doanh nhân Tuyết Mai vẫn chưa thể hiện tinh thần “chiến binh” của một nữ doanh nhân bản lĩnh trên thương trường. Khoảng cách giữa cô và các thí sinh Top 3 ngày một xa hơn, liệu cô sẽ bộc lộ hết sự “máu lửa” để ghi tên mình Top 3 “Người đẹp được yêu thích nhất” Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu 2023? Khán giả bày tỏ sự tiếc nuối khi cô là một trong những cái tên gây chú ý ngay từ mới bắt đầu cuộc thi.
Ai sẽ là chủ nhân của Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”. Mời quý khán giả đón xem và hãy tiếp tục yêu quý, bình chọn cho thí sinh mà mình yêu thích qua MOMO, VNPAY, SMS. Hoa hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu 2023 luôn mong muốn tìm ra những nữ tướng quyền lực, trí tuệ – bản lĩnh và giàu lòng nhân ái. Theo thông báo chính thức từ BTC, dự kiến đêm bán kết và chung kết của cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu 2023 sẽ diễn ra từ ngày 02/6 đến ngày 07/06/2023 tại Cố đô Huế.  Cuộc thi được đầu tư hoành tráng, chỉnh chu về nội dung với dàn ngôi sao nghệ sĩ khách mời nổi tiếng. Hứa hẹn sẽ đem đến một bữa tiệc của nhan sắc thực sự ấn tượng, thành công, ý nghĩa và vô cùng mãn nhãn.

Nhóm TT

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya