NTK Đức Minh tài trợ trang phục áo dài cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022

Trong ngày diễn ra vòng loại sơ khảo cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 được tổ chức tại TP.HCM ngày 15/6 vừa qua, các thí sinh đã được BTC sắp xếp diện trang phục áo dài của NTK Đức Minh từ đó tự tin thể hiện tốt phần thi của mình.
NTK Đức Minh là gương mặt nhà tài trợ quen thuộc trong các cuộc thi nhan sắc do hãng truyền thông Topstar tổ chức. Nhận được sự tin tưởng từ BTC, NTK Đức Minh luôn phấn đấu cho ra đời nhiều mẫu áo dài độc lạ và tinh tế. Tại trong buổi sơ khảo vòng loại Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022, anh đã mang đến nhiều màu sắc phù hợp với cá tính và ngoại hình của từng thí sinh.

NTK Đức Minh – Người đứng sau sự tỏa sáng của các thí sinh

Đồng hành với các cuộc thi trước trong vai trò Nhà tài trợ áo dài độc quyền, NTK Đức Minh đã giúp các thí sinh có những màn trình diễn tỏa sáng và ấn tượng trong đêm chung kết. NTK Đức Minh không chỉ mang đến những thiết kế mới trong phần trình diễn mà còn tư vấn phong cách dành cho các thí sinh tham gia cuộc thi. Đồng thời, đó cũng là câu chuyện mà NTK Đức Minh đã viết nên khi là sự lựa chọn của mọi quý cô và trong mọi hoàn cảnh.


Dàn thí sinh diện trang phục của NTK Đức Minh
Đối với các cuộc thi khác, ở vòng sơ khảo thí sinh sẽ tự chuẩn bị trang phục theo quy định của BTC. Nhưng tại đây người tham gia sẽ được chuẩn bị chu đáo nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh tập trung vào phần thi trên sân khấu. Đó là một trong những điểm nổi bật chỉ có tại Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022.

Các cô gái đã tự tin thể hiện bản thân trong phần thi của mình

Tại vòng sơ khảo, những nhan sắc ấy sau khi khoác lên người trang phụ do NTK Đức Minh chuẩn bị lại càng toả sáng hơn và để lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng BGK cũng như BTC. Con số tham dự vòng thi đã đạt đến hàng trăm hồ sơ. Có thể nói dàn thí sinh năm nay không chỉ đông đảo về số lượng mà còn đảm bảo về chất lượng.

Trưởng BTC Đặng Gia Bena cùng dàn thí sinh trong vòng casting ngày 16/5
Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là cuộc thi nhan sắc mang tầm cỡ quốc gia, thu hút đông đảo sự quan tâm của giới doanh nhân và truyền thông đại chúng. Cuộc thi không chỉ hướng tới mục đích tôn vinh vẻ đẹp thành đạt của các nữ doanh nhân mà còn là nơi lan tỏa giá trị nhân văn về tri thức, tài năng, sự sáng tạo và lòng yêu thương đến cộng đồng.

Dàn BGK, Ban cố vấn, hội đồng thẩm định có chuyên môn
Vòng sơ khảo được tổ chức với mục đích tuyển chọn những ứng viên xuất sắc nhất để bước tiếp vào vòng trong và có cơ hội tham dự đêm chung kết vào tháng 7 sắp tới tại TP Đà Nẵng. Vòng sơ khảo có sự góp mặt của Th.S – Nhà báo – Hoa hậu Đặng Gia Bena – Trưởng BTC và dàn BGK bao gồm: Hoa hậu vũ Ngọc Anh, Á hậu Lê Xuân Tâm, Hoa hậu thiện nguyện Trịnh Lan Trinh, Hoa hậu – Tiến sĩ Võ Thị Ngọc Giàu.

Ban cố vấn quy tụ những mặt có kinh nghiệm từ các cuộc thi nhan sắc trước đó như: Á hoàng Nguyễn Thị Kim Âm, Á hoàng Lâm Thị Minh Tâm, còn có sự xuất hiện của Hoa hậu Thiện nguyện Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022 Lý Kim Ngân.

Các vị BGK sẽ thảo luận và đưa ra những kết quả công tâm nhất dành cho người xứng đáng
Về phía hội đồng thẩm định có sự góp mặt của: Á hoàng Võ Lý Sang, Á hậu Trần Thụy Thanh Nhã, Á hậu Hà Linh và Á hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022 Vũ Khánh Hòa. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của các người đẹp từ hai cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2022 và Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022 là khách mời đặc biệt của buổi casting.

Các thí sinh đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau. Sau khi được chọn lọc từ vòng sơ khảo sẽ tham dự đêm bán kết, chung kết toàn quốc diễn ra vào tháng 7 tại TP. Đà Nẵng.

 

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya