NTK Áo dài Đức Minh đồng hành cùng Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam Olivia 2019

Là một nhà NTK áo dài nổi tiếng tại mảnh đất Sài Thành, một NTK tài hoa và sáng tạo, NTK Đức Minh liên tiếp được doanh nhân và BTC tin tưởng mời làm Nhà tài trợ trang phục. Mới đây, tại buổi công bố Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam Olivia, NTK Đức Minh đảm nhiệm vai trò là nhà tài trợ trang phục cho chương trình.

NTK Đức Minh được nhắc đến là một trong những nhà sáng tạo tài năng, thông qua ngôn ngữ thời trang, anh luôn truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa đến với cuộc sống, đặc biệt qua từng mẫu áo dài, NTK Đức Minh đều phác họa lại một nét đặc trưng trong văn hóa dân tộc đến công chúng.

NTK Đức Minh tại buổi lễ công bố

Sức sáng tạo mãnh liệt cùng thái độ làm việc chuyên nghiệp và tận tâm, NTK Đức Minh được hàng truyền thông Topstar tin tưởng mời tham gia chương trình lần này với tư cách là nhà tài trợ.

NTK Đức Minh – người đồng hàng cùng Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam Olivia 2019

Bà Đặng Gia Bena tặng hoa cảm ơn nhà tài trợ chương trình

Hành trình Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam Olivia 2019 là hành trình của Sắc đẹp, trí tuệ, lòng nhân ái và các văn hóa vùng miền cùng hòa quyện, là nơi cảm xúc thăng hoa khi gọi tên người xứng đáng và cũng là nơi các các bông hoa xinh đẹp được khẳng định chính bản thân mình trong thời đại mới. Đó cũng là không gian để các mạnh thường quân chung tay góp sức vì cộng đồng, vì cuộc sống tốt đẹp hơn.

Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam Olivia là chương trình trong chuỗi sự kiện hoạt động vinh danh và tạo ra nhiều sân chơi hay cho các nữ doanh nhân thời hiện đại. Chương trình được tạo ra hướng đến mục tiêu tôn vinh nhan sắc, tài năng của các nữ doanh nhân xinh đẹp, bản lĩnh ở Việt Nam, đồng thời cũng mở ra cơ hội giao lưu, hợp tác và mang tới nhiều trải nghiệm đặc biệt cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp.

Dự kiến sẽ có 30 doanh nhân thành đạt trình diễn và sẽ là một trong những sự kiện văn hóa được chờ đợi nhất, bởi nhiều thông điệp cuộc sống, thông điệp nữ quyền sẽ được trình bày và kêu gọi tại chương trình này.

 

Đêm gala sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV8, dự kiến diễn ra vào tháng 12/2019 sắp tới đây.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya