NHÀ THIẾT KẾ TONY PHẠM ĐỒNG HÀNH CÙNG HOA HẬU THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM 2023

NTK Tony Phạm chính là cái tên cuối cùng được BTC công bố trở thành nhà tài trợ trang phục độc quyền tại cuộc thi “Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023”.

NTK Tony Phạm là gương mặt nhà tài trợ quen thuộc trong các cuộc thi nhan sắc do hãng truyền thông Topstar tổ chức. Nhận được sự tin tưởng từ BTC, NTK Tony Phạm luôn phấn đấu cho ra đời nhiều mẫu áo dài độc lạ và tinh tế. Với phong thái làm việc chuyên nghiệp, sự nghiêm túc cộng hưởng với tài năng, tên tuổi của anh vươn xa trên thị trường trong và ngoài nước khi liên tục gặt hái nhiều thành tích.

Đồng hành với các cuộc thi trước trong vai trò Nhà tài trợ áo dài độc quyền, Tony Phạm không chỉ mang đến những thiết kế mới trong phần trình diễn, giúp các thí sinh có những màn trình diễn tỏa sáng và ấn tượng, mà sẽ là nhà tư vấn phong cách dành cho các thí sinh tham gia cuộc thi.

NTK Tony Phạm được kỳ vọng sẽ đồng hành cùng BTC Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 để đóng góp nhiều sáng tạo cả về vật chất lẫn tinh thần cho những người phụ nữ là các doanh nhân thành đạt và tài giỏi. Từ đó, tìm ra chủ nhân xứng đáng nhất xứng đáng nhất cho chiếc vương miện danh giá đại diện cho vẻ đẹp và bãn lĩnh của người phụ nữ Việt trong thời đại mới. Ngay khi thông tin các NTK được công bố, cuộc thi đã thu hút giới truyền thông và nhận được rất nhiềusự quan tâm của giới mộ điệu.

“Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023” không chỉ là một sân chơi nhan sắc, giải trí, giao lưu giữa các thí sinh doanh nhân mà còn là nơi kết nối, quảng bá những giá trị về văn hóa và du lịch của các địa phương trên đất nước Việt Nam ra bạn bè thế giới một cách hiệu quả nhất. Cuộc thi do Hãng Truyền thông TopStar nắm bản quyền độc quyền tổ chức và được sự tín nhiệm, ủng hộ của các cơ quan ban ngành và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. “Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023” được UBND Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cấp phép số 12338 UBND – VP và Sở Văn hóa và Thể Thao Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cấp phép số 3004/SVHTT – QLVH&DSVH.

HOA HẬU THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM 2023 là cuộc thi do hãng truyền thông Topstar đăng cai và nắm bản quyền tổ chức, hứa hẹn sẽ tạo nên một sân chơi xứng tầm là nơi tôn vinh nhan sắc thành đạt của người phụ nữ Việt Nam.

 Đối tượng tham gia cuộc thi: Nữ công dân Việt Nam độ tuổi từ 25 – 55 tuổi.

Thời gian đăng ký dự thi: từ ngày 10/11 đến hết ngày 10/12 năm 2023

Thời gian dự kiến diễn ra các vòng thi:

– Vòng Bán kết: Dự kiến ngày 18/12/2023.

– Vòng thi tài năng: Dự kiến ngày 19/12/2023.

– Vòng Chung kết: Dự kiến ngày 21/12/2023.

Thí sinh đăng ký dự thi liên hệ trực tiếp vào Fanpage “Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam” để được hướng dẫn cụ thể và chi tiết.

Nhóm TT

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya