Nhà báo Đặng Gia Bena cùng dàn thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu hội ngộ tại sự kiện Queen & Princess

Nhiều lời khen có cánh đã dành đến cho Nhà báo – Thạc sĩ Đặng Gia Bena cùng dàn thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 khi hội ngộ nhau ở show thời trang Queen & Princess với chủ đề “Biển cả và rừng xanh” tại khách sạn Rex tối ngày 3/1.

Show thời trang Queen & Princess với chủ đề “Biển cả và rừng xanh” chuyển tải thông điệp bảo vệ môi trường do Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam, Pháp luật Môi trường Điện tử phối hợp tổ chức.

Sự xuất hiện ngọt ngào cùng với “thần thái” sang chảnh

Nhiều nhận xét cho rằng nhan  sắc của Trưởng BTC Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 không thua kém gì mỹ nhân nào trong Showbiz

Đây là lần xuất hiện đầu tiên của nữ tướng trước khi chuẩn bị ra mắt sân chơi nhan sắc mới mang tên “Nữ hoàng doanh nhân đất Việt 2020”

Tham dự sự kiện có sự góp gặp của Thạc sĩ – Nhà báo Đặng Gia Bena trong vai trò thành viên BTC chương trình. Sau khi cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 kết thúc tại Đà Nẵng ngày 23/12 vừa qua thì đây là lần đầu tiên nữ tướng xuất hiện tại sự kiện đầu năm với dàn thí sinh của mình.

Ông Trương Tuấn – Phó BTC Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 cùng NTK Lý Quý Khánh

Cuộc hội ngộ giữa các thí sinh cùng BTC

Tại show diễn Queen & Princess vừa qua, Đặng Gia Bena xuất hiện với diện mạo tươi tắn và trẻ trung với cách trang điểm nhẹ nhàng tôn được đường nét vốn có của gương mặt. Cùng với trang phục ton sur ton với chủ đề của chương trình, khiến người đẹp trở nên lộng lẫy không kém phần quý phái. Người đẹp được yêu mến bởi sự thân thiện, cởi mở với các vị khách quan trong chương trình. Chăm chú theo dõi các bộ sưu tập trình diễn trong sự kiện, cô cho biết bản thân thực sự bị thu hút bởi những mẫu thiết kế vừa đậm chất nghệ thuật với thông điệp chung tay bảo vệ môi trường, bảo vệ chính bản thân.

Top 3 Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 xuất hiện rực rỡ trên sàn diễn

Dù khá bân rộn với công việc, song Đặng Gia Bena đã không giấu rằng mình là một trong những người yêu thích thời trang. Với cô những sáng tạo trong thời trang giống như một lĩnh vực nghệ thuật. Trang phục cũng chính là yếu tố vô cùng quan trọng để thể hiện cá tính, sự tôn trọng của mình đối với mọi người xung quanh và làm nên sự thiện cảm trong các mối quan hệ. Đó là lý do anh thường xuyên theo dõi và góp mặt tại các sự kiện thời trang lớn nhỏ. Nữ tướng đặc biệt yêu thích và luôn ủng hộ các sáng tạo của NTK trong nước.

Đặng Gia Bena luôn xuất hiện rạng rỡ tại mỗi sự kiện

“Một show diễn thời trang hoành tráng, chuyên nghiệp và thăng hoa cảm xúc” là cảm nghĩ của Đặng Gia Bena khi theo dõi xuyên suốt chương trình.

Show diễn thời trang với sự hội ngộ đầy thú vị

Queen & Princess “Biển cả và Rừng Xanh” giới thiệu những mẫu thiết kế mới nhất của nhà thiết kế Lý Quí Khánh qua phần trình diễn của bảy nàng Hậu bậc nhất showbiz Việt cùng các siêu mẫu nổi tiếng với vai trò Đại sứ truyền cảm hứng giúp chương trình lan toả những thông điệp bảo vệ môi trường đến nhiều người nhất: Hoa hậu Hương Giang, hoa hậu Kiều Ngân, Á hậu Hoàng Thùy, Á hậu Mâu Thủy, Á hậu Phương Nga, Á hậu Kiều Loan, Siêu mẫu Lê Sim, Thi Thi Phạm, siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa, Hoa hậu Lại Hương Thảo … cùng 75 mẫu nhí. Người dẫn dắt chương trình là nam MC Minh Hưng.

Một số hinh ảnh:

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 Vũ Thị Ngọc Anh

Á hậu 1 Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 Phạm Thị Hợp

Á hậu 2 Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 Lê Thị Xuân Tâm

MC Minh Hưng

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya