NGUYỄN THU DIỆU HẰNG ĐỨNG ĐẦU ĐÃ BỎ XA CÁC THÍ SINH CÒN LẠI – NGÔI VỊ “MISS NGƯỜI ĐẸP ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT” SẼ THUỘC VỀ AI?

 Hiện tại đã khẳng định được vị trí dẫn đầu và bỏ xa những thí sinh còn lại, bình chọn của thí sinh Nguyễn Thu Diệu Hằng không hề giảm. Ngôi vị “Miss Người đẹp được yêu thích nhất” liệu sẽ thuộc về ai khi cuộc bám đuổi vẫn còn kéo dài đến hết 21h ngày 23/11.
Nguyễn Thu Diệu Hằng mang số báo danh 187 – Là thí sinh đầy bản lĩnh và thông minh cùng cách ứng xử khéo léo, hiện đang là giám đốc công ty xuất nhập khẩu thương mại Phương Tuyến tại Hồ Chí Minh, với cú lộn ngược dòng và liên tục được bình chọn, Diệu Hằng đang dẫn đầu và theo sát là cuộc bám đuổi sát sao của những thí sinh còn lại.
 
Nguyễn Thị Hoa – Vẫn tiếp tục vị trí thứ 2. Nữ doanh nhân đến từ Gia Lai mang số báo danh 020, giám đốc của Hoa Nam Mobile là người vui vẻ và hòa đồng, cô giành được thiện cảm của những người xung quanh nơi mà cô xuất hiện, có lẽ đây chính là điểm mạnh cho lượt bình chọn luôn tăng không hề giảm của mình.
Đặng Thị Kiều Anh – Cô vẫn theo sát hai thí sinh đầu với lượt bình chọn tương đối cao. Doanh nhân đến từ Bình Phước có số báo danh 260 với tài kinh doanh tài ba, hiện là giám đốc công ty TNHH MTV Chấn Anh tại quê nhà, mối quan hệ rộng cùng giao tiếp hằng ngày chắc chắn đã khiến lượt voting tăng vọt chỉ sau 24h.
Hà Thị Thu Thủy – Cô gái đầy bản lĩnh cùng tình yêu chân thành với số báo danh 018 vẫn đang là Top 4, hiện cô vừa là Đại diện thương mại cho công ty Tín Phát vừa là Bí thư Đoàn Thanh niên Vân Du Đoan Hùng Phú Thọ, liệu Thu Thủy sẽ có những bứt phá trong chặng đua tiếp theo.
Phạm Thị Hợp – Hiện đang đứng vị trí thứ 5. Nữ Doanh nhân xinh đẹp mang số báo sanh 178 đến từ Hà Nội, hiện cô đang là giám đốc công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Hợp Nhật, được đánh giá là thí sinh nổi bật nên không quá bất ngờ khi cô có lượt bình chọn không ngừng tăng, và chắc chắn trong những ngày tới, Phạm Thị Hợp sẽ có thể dẫn đầu?
Hiện tại, giữa các thí sinh đang có sự khẳng định vị trí rõ ràng, nhưng thời gian bình chọn vẫn còn đến hết 21h ngày 23/12, vì vậy những khán giả yêu quý thí sinh nào hãy nhanh tay bình chọn để tạo nên bước đột phá mới cho ngôi vị “Miss Người đẹp được yêu thích nhất” của Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu. Hãy cùng chờ đợi 24h tiếp theo sẽ có bước lộn người dòng nào để thay đổi vị trí đầu bảng? Cảm ơn khán giả đã bình chọn và yêu quý thí sinh của chương trình.

 

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya