NGUYỄN THỊ VIỆT HÀ – “BÔNG HỒNG” THÉP TRUYỀN LỬA THÀNH CÔNG ĐẾN CUỘC THI HOA HẬU DOANH NHÂN ĐẤT VIỆT 2023

Tiêu chí của cuộc thi “Hoa Hậu Doanh Nhân Đất Việt 2023” năm nay chính là phải hội tụ cả sắc đẹp: Tâm – Tài – Đức. Chính vì vậy, các người đẹp tại cuộc thi sở hữu vẻ đẹp mặn mà của sự trải nghiệm, duyên dáng và bản lĩnh của những người phụ nữ trên thương trường. Đặc biệt đó là sức hút từ tinh thần tích cực, tràn đầy năng lượng giúp các ứng viên cho chiếc vương miện cao quý luôn trẻ trung và tỏa sáng mỗi khi xuất hiện.

Là một trong những thí sinh nổi bật của cuộc thi, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Việt Hà đến từ vùng đất được ví là “Địa linh nhân kiệt”- Bắc Ninh đang nhận được nhiều lời khen về nhan sắc cũng như bản lĩnh của mình trong những hành trình mới. Thí sinh Nguyễn Thị Việt Hà hiện đang giữ chức vụ CEO Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Vĩnh Hà.

Nữ CEO Việt Hà được xem là người phụ nữ năng động sáng tạo và tài năng vì nhiều lẽ, bởi lĩnh vực Tư vấn- Đầu tư vốn được coi là sân chơi của những “tướng nam”. Tuy nhiên, “vùng an toàn” luôn khiến chúng ta cảm thấy thoải mái, nhưng đó không phải là sự lựa chọn cho những ai muốn vượt qua chính mình và chinh phục những thử thách, nhất là những người phụ nữ mạnh mẽ như nữ CEO Nguyễn Thị Việt Hà. Chính đam mê làm điều mình thích, khám phá những lĩnh vực mới, chinh phục những công việc và nấc thang mới đã khiến cho người đẹp 9x Việt Hà quyết tâm bước ra khỏi vùng an toàn, đổi mới để dấn thân vào cuộc đời doanh nhân vốn không ít thăng trầm. “Tôi nghĩ quan trọng nhất là phải biết những gì mình không biết, liên tục học hỏi, không ngại khó khăn, sẵn sàng chấp nhận mọi thay đổi, không được hạn chế mình ở bất cứ định kiến nào” – Nguyễn Thị Việt Hà chia sẻ.

Khi bàn đến câu chuyện những người phụ nữ toả sáng, tự tin, thành công, thì họ có lợi thế trong kinh doanh, nữ lãnh đạo trẻ Nguyễn Thị Việt Hà cho rằng doanh nhân nữ là một lợi thế. Bởi người phụ nữ như dòng nước mềm mại, có thể thích nghi với những gồ ghề, chông gai của thương trường, điều mà đôi khi những khối thép cứng rắn không thể chạm đến được. Bản thân chị cũng đã từng sự hoài nghi về năng lực của bản thân khi dấn thân vào kinh doanh, nhưng cô đã dần chứng minh được rằng là trong kinh doanh không cần phân biệt công việc nào sẽ thuộc về phụ nữ hay đàn ông, quan trọng là phụ nữ có đủ đam mê và bản lĩnh để tiếp quản những việc như vậy không. Nếu nữ giới có cái đầu lạnh của đàn ông và một trái tim ấm của phụ nữ, họ chắc chắn sẽ thành công trên thương trường và có thể đi xa hơn trong vị trí lãnh đạo. Với Nguyễn Thị Việt Hà, khởi nghiệp không phải là tùy hứng theo phong trào, mà là hành trình khẳng định năng lực bản thân, bản lĩnh chính mình.

Trên thực tế, thương trường không trải thảm đỏ cho bất kỳ ai, thời gian đầu doanh nhân Nguyễn Thị Việt Hà cùng đội ngũ Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Vĩnh Hà gặp phải không ít khó khăn. Đó là áp lực về nguồn vốn để phát triển kinh doanh, nhân lực cùng chí hướng và có chất lượng để triển khai các kế hoạch, góc nhìn đa chiều để tránh các sai lầm trong quá trình “nuôi dạy đứa con đầu lòng một mình”, thị trường phân khúc cao cấp và chuyên nghiệp khó tiếp cận cho các thương hiệu mới. Nhưng với tư duy quản trị “đặt câu hỏi đúng để có câu trả lời đúng”, đến nay Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Vĩnh Hà đã thành công tư vấn cho các nhà đầu tư FDI đầu tư vào Việt Nam và cũng đã hỗ trợ một số Tỉnh sang nước ngoài để Xúc tiến đầu tư. Lấy phương châm Thấu hiểu – Đồng hành – Lan toả để hoạt đồng, nữ lãnh đạo Việt Hà luôn hướng Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Vĩnh Hà đến mục tiêu là trở thành đối tác và tri kỷ với khách hàng làm nền tảng vững chắc. Bằng sự quyết tâm và lỗ lực không ngừng của bản thân cô luôn hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đề ra về kinh tế, thị trường, nhân lực đó là sự đóng góp làm lên sự phát triển, thành công của Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Vĩnh Hà như ngày hôm nay.

Nữ CEO Việt Hà xây dựng doanh nghiệp theo hướng phát triển bền vững, lấy sức mạnh nội lực làm nòng cốt

Nguyễn Thị Việt Hà bộc bạch: “Bản thân tôi là một người phụ nữ đã có nhiều va chạm với đời, nếm đủ dư vị đắng-cay- ngọt- bùi của cuộc sống. Nhờ đó, tôi đã tôi luyện cho mình một tinh thần thép, sẵn sàng ứng biến khi có biến động cuộc đời xảy ra”. Trái ngược với bề ngoài mềm mỏng, sự cương nghị của Nguyễn Thị Việt Hà thể hiện rõ trong cách nói chuyện, tiếp xúc với người đối diện. Dù là lần đầu làm việc hay đã trở thành bạn bè, đối tác thân thiết, sự bộc trực, thẳng thắn của cô khiến nhiều nam giới cũng phải nể phục. Sự nghiệp thành công của nữ lãnh đạo trẻ Việt Hà là câu chuyện truyền cảm hứng cho rất nhiều doanh nhân trẻ khởi nghiệp.

Đến với cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Đất Việt 2023, nữ CEO 9x mang phương châm “Nếu cuộc sống cho bạn lựa chọn cách sống và môi trường sống , bạn hãy chọn cách sống chân thực và môi trường sống khắc nghiệt nhất để mài dũa bản thân trở nên sắc sảo ưu tú nhất”. Nguyễn Thị Việt Hà mong muốn được góp phần nâng cao tiếng nói nữ quyền trong thời đại mới, chứng minh rằng phụ nữ không chỉ đẹp mà còn vô cùng mạnh mẽ. Thông qua cuộc thi, nữ doanh nhân Việt Hà góp phần tôn vinh vẻ đẹp của đất nước Việt Nam và tôn vinh tài năng của những nữ Doanh nhân Việt Nam đến bạn bè trong nước và quốc tế. Nữ lãnh đạo trẻ chia sẻ đã sẵn sàng cho một cuộc chiến mới, những thử thách mới tại cuộc thi. “ Đây được xem là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời tôi cũng như để tôi khẳng định bản thân và chạm tay đến vương miện danh giá”- nữ CEO tài sắc bày tỏ.

Theo thông báo chính thức từ BTC, đêm bán kết và chung kết của cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Đất Việt 2023 sẽ diễn ra từ ngày 17/09 đến ngày 21/09 tại cố đô Huế. Cuộc thi được đầu tư hoành tráng, chỉnh chu về nội dung với dàn ngôi sao nghệ sĩ khách mời nổi tiếng. Hứa hẹn sẽ đem đến một bữa tiệc của nhan sắc thực sự ấn tượng, thành công, ý nghĩa và vô cùng mãn nhãn.

Nhóm TT

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya