NGUYỄN THỊ NGỌC MINH – “BÔNG HỒNG” QUYỀN LỰC TRONG THỊ TRƯỜNG VẬN TẢI, VÀ LOGISTICS

Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam 2024 do Hãng truyền thông Topstar Media đăng cai tổ chức lần thứ 4. Cuộc thi được tổ chức nhằm tôn vinh những giá trị, phẩm chất cao quý của phụ nữ Việt Nam, tạo ra sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các nữ doanh nhân giữ vai trò quan trọng trong doanh nghiệp trên cả nước. Từ đó, giúp họ có thêm cơ hội gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và cùng nhau tham gia các hoạt động xã hội, kết nối giao thương.

Ngay sau vòng sơ khảo, những gương mặt sáng giá đã bắt đầu lộ diện. Trong số đó, “đoá hồng” thủ đô Nguyễn Thị Ngọc Minh được đánh giá cao về bản lĩnh lẫn nhan sắc. Người đẹp Nguyễn Thị Ngọc Minh thu hút người đối diện bằng nụ cười rạng rỡ, vóc dáng nổi bật. Hiện, người đẹp đang giữ vị trí Giám đốc Công ty Cổ Phần Tiếp vận Châu Á Thái Bình Dương. Hoạt động từ năm 2014, Công ty Cổ Phần Tiếp vận Châu Á Thái Bình Dương chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp như vận tải đường bộ, vận tải đường biển, vận tải đường hàng không, vận chuyển giao nhận hàng hóa, dịch vụ kho bãi, thu mua nguyên vật liệu từ các nước Đông Nam Á và quá cảnh đi các nước khác…

Có lẽ, “vùng an toàn” luôn khiến bản thân cảm thấy được thoải mái, nhưng đó không phải là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn vượt qua chính mình và chinh phục những thử thách, những nấc thang mới như người đẹp Nguyễn Thị Ngọc Minh. Cũng chính vì điều này, cô quyết tâm bước ra khỏi “vùng an toàn”, sẵn sàng đặt chân vào cuộc đời doanh nhân vốn không hề ít thăng trầm. Nhiều năm cầm lái trong lĩnh vực logistics của Nguyễn Thị Ngọc Minh là hành trình nhiều thử thách, không ít chông gai và đôi lúc lúc cảm thấy đơn độc với chính mình. Vị “nữ tướng” của ngành logistics cũng chia sẻ: “Mọi người thường nói ngành logistics không phù hợp với phụ nữ, tại sao có định kiến như vậy, biết đâu trong thị trường ngách này, phụ nữ mang sự mềm mại, cái đam mê và xúc cảm của phụ nữ sẽ thành công. Đó là lý do tôi dấn thân vào ngành logistics”. Ngoài chi nhánh Hải Phòng và TP. Hồ Chí Minh, nữ Giám đốc Nguyễn Ngọc Minh còn mong muốn phát triển, mở rộng thị trường thêm nhiều chi nhánh ở các tỉnh thành khác.

Hình ảnh những nữ doanh nhân bản lĩnh, mạnh mẽ như nữ giám đốc Nguyễn Thị Ngọc Minh đang từng bước khẳng định chỗ đứng và thành công trong nhiều lĩnh vực mà trước đây được xem là “độc tôn” của nam giới, chứng tỏ năng lực của phụ nữ thế hệ mới không hề kém các đấng mày râu. Thành công của nữ lãnh đạo Ngọc Minh là nguồn động lực lan tỏa đến mọi người xung quanh, đặc biệt là những nữ doanh nhân. “Tôi nghĩ quan trọng nhất là phải biết những gì mình không biết, liên tục học hỏi, không ngại khó khăn, sẵn sàng chấp nhận mọi thay đổi, không được hạn chế mình ở bất cứ định kiến nào”, nữ Giám đốc 7x bày tỏ. Với cô, khởi nghiệp không phải là tùy hứng theo phong trào, mà là hành trình khẳng định năng lực bản thân, bản lĩnh chính mình.

Doanh nhân Nguyễn Thị Ngọc Minh khẳng định rằng nếu phụ nữ không cân bằng được sự nghiệp và cuộc sống thì sẽ bị tụt hậu ra phía sau rất nhiều

Theo Nguyễn Thị Ngọc Minh, Logistics là một ngành khó, muốn gia nhập thị trường, doanh nghiệp phải vượt qua rất nhiều rào cản; với Nguyễn Thị Ngọc Minh, không có bất kì một giới hạn nào ngăn cản phụ nữ tiến thân so với nam giới. Với quan điểm và chiến lược đó, Nguyễn Thị Ngọc Minh không chỉ dẵn dắt Công ty Cổ Phần Tiếp vận Châu Á Thái Bình Dương phát triển mà còn đóng góp công sức không nhỏ cho ngành logistics Việt Nam vươn ra tầm quốc tế.

Không biết từ khi nào, Nguyễn Thị Ngọc Minh đã được mọi người đặt cho tên gọi “Nữ tướng ngành Logistics”. Với lĩnh vực ngành nghề là giao nhận vận tải nội địa và xuất khẩu, nữ Giám đốc trẻ phải kết hợp giữa sự cương quyết, quyết đoán và sự giải quyết vấn đề một cách mềm dẻo để quản lý đội ngũ nhân viên hiệu quả. Nhiều mâu thuẫn nội bộ phát sinh trong quá trình quản lý điều hành, Nguyễn Thị Ngọc Minh luôn giải quyết thấu tình đạt lý. Sự thành công hôm nay của “nữ tướng” Ngọc Minh là kết quả của một quá trình làm việc không mệt mỏi của chị và đội ngũ nhân viên tận tâm.

Là một doanh nhân tài năng và phẩm chất đạo đức tuyệt vời với phương châm kinh doanh luôn phải gắn liền với trách nhiệm xã hội thì mới phát triển bền vững. Ngoài tài kinh doanh, bản lĩnh đứng trước thương trường đầy khó khăn thử thách, chị Nguyễn Thị Ngọc Minh còn là người phụ nữ giàu lòng nhân ái, luôn chia sẻ và giúp đỡ rất nhiều hoàn cảnh khó khăn, nghèo khổ, đội ngũ công ty cô luôn đi “gieo hạt yêu thương“ trên khắp cả nước. Dường như với nữ doanh nhân Nguyễn Thị Ngọc Minh, từ thiện cũng chính là lẽ sống. Cô bày tỏ : “Với cá nhân tôi, đã xác định là một doanh nhân, bất kể khi nào, không cần phải đợi đến khi thành đạt mới chia sẻ cùng xã hội. Chúng tôi coi đây là trách nhiệm của một công dân khi mình may mắn có được điều kiện sống tốt hơn”.

 Để nhận được công nhận sự bình đẳng trong doanh nghiệp, Nguyễn Thị Ngọc Minh đã tự vượt qua những rào cản, định kiến mà xã hội áp đặt cho phụ nữ

Đến với cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam 2024, người đẹp Nguyễn Thị Ngọc Minh mang hình ảnh một “nữ tướng” mạnh mẽ và bản lĩnh, chứng minh cho xã hội thấy rằng, phụ nữ vẫn có thể hoàn thành xuất sắc mọi công việc và xây dựng một sự nghiệp rực rỡ trong lĩnh vực mà ưu thế trước nay thường thuộc về cánh mày râu.

Theo thông báo chính thức từ BTC, dự kiến đêm bán kết và chung kết của cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam 2024 sẽ diễn ra từ ngày 11/03 đến ngày 15/03 tại bãi biển du lịch Tam Thanh, thành phố Tam Kỳ. Cuộc thi được đầu tư hoành tráng, chỉnh chu về nội dung với dàn ngôi sao nghệ sĩ khách mời nổi tiếng. Hứa hẹn sẽ đem đến một bữa tiệc của nhan sắc thực sự ấn tượng, thành công, ý nghĩa và vô cùng mãn nhãn.

Nhóm TT

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya