NGUYỄN THỊ ĐỨC HIỆU – THÍ SINH TIỀM NĂNG TẠI HOA HẬU DOANH NHÂN VIỆT NAM TOÀN CẦU

Nguyễn Thị Đức Hiệu được bạn bè và người thân gọi bằng tên thân mật là Hana, với vẻ ngoài xinh đẹp cùng trí thông minh vốn có, cô gái trẻ đã xuất sắc vượt qua hàng trăm thí sinh khu vực miền Nam và nắm chắc trong tay tấm vé vào bán kết được tổ chức vào 6/12 tới đây tại thành phố Hồ Chí Minh.

Nguyễn Thị Đức Hiệu có niềm đam mê kinh doanh mãnh liệt, đặc biệt trong lĩnh vực làm đẹp, cô gái bé nhỏ này luôn mong muốn bản thân và những người xung quanh cô đều đẹp và khỏe hơn mỗi ngày, cô xem đó như là sứ mệnh của mình để đem đến sức khỏe và sắc đẹp cho cộng động.

SPA HANA BEAUTY & YOGA ra đời để hiện thực hóa ước mơ, hoài bão đó của cô, hiện tại SPA đã phát triển đến năm thứ 6, ngoài là giám đốc thông mình trong lãnh đạo, Nguyễn Thị Đức Hiệu còn là huấn luận viên Yoga, cô luôn là người mang năng lượng tích cực đến cho mọi người.

Là người phụ nữ hiện đại và mạnh mẽ, Đức Hiệu luôn trao dồi kiến thức, kinh nghiệm mỗi ngày từ những doanh nhân khác hay chính từ những khách hàng của mình để không ngừng vươn lên trong cuộc sống. Cô chia sẻ: “Con đường trong nghề làm đẹp mang tính cạnh tranh rất cao trong thị trường hiện nay và trước giờ con đường chị đi chưa bao giờ là bằng phẳng, nhưng chị tự tin vào bản lĩnh, cái tâm, cái tầm của mình sẽ giúp cho bản thân mỗi ngày một thành công để giúp đỡ và mang lại cho thật nhiều người có hoàn cảnh khó khăn hơn có được cuộc sống tích cực, tự tin hơn”

Tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam toàn cầu trước tiên Đức Hiệu muốn thử sức bản thân ở một sân chơi mới… từ đó học hỏi và trao đổi kinh nghiệm giữa các doanh nhân. Sau đó muốn truyền tải đến cho những người phụ nữ hiện đại thông điệp: “Là phụ nữ thì ngoài việc cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình thì nhan sắc luôn là chìa khoá vàng dẫn đến thành công, hãy luôn chăm sóc và yêu thương bản thân mình mỗi ngày thì hào quang sẽ tự toả sáng”

Cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 – Miss Vietnam Global Business 2020 đã được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp phép – số 3592/GP-BVHTTDL ngày 30/9/2020. Với tiêu chí minh bạch, rõ ràng cuộc thi đã thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng cũng như các thí sinh trong và ngoài nước.

Trải qua 2 vòng sơ khảo ở khu vực Bắc Nam, Hội đồng thẩm định cũng như BTC đều đánh giá cao về chất lượng thí sinh năm nay.

Đêm bán kết sẽ được diễn ra vào ngày 6/12 tại nhà hát Bến Thành, chương trình có sự quan tâm của cơ quan thông tấn báo đài và đông đảo khán giả trên cả nước.

Theo: Đời sống và phát triển

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya