NGƯỜI ĐẸP VŨ THỊ HẰNG THAM GIA VỚI VAI TRÒ KHÁCH MỜI TẠI BÁN KẾT HOA HẬU DOANH NHÂN VIỆT NAM TOÀN CẦU 2024

Tối 10/6, Bán kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024 đã chính thức được diễn ra tại TTC Palace Bình Thuận. Sự kiện quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng, nhưng đáng chú ý nhất phải kể đến sự xuất hiện đầy lộng lẫy của Người đẹp Vũ Thị Hằng trong vai trò khách mời đặc biệt.

Được biết đến là người đạt được nhiều thành tích nổi bật cùng với sự bản lĩnh, tự tin khi đạt được danh hiệu Người đẹp được yêu thích nhất tại cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022. Người đẹp Vũ Thị Hằng đã nhanh chóng được BTC cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024 mời tham dự đêm Bán Kết.

Người đẹp Vũ Thị Hằng xác nhận tham gia với tư cách khách mời tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024

Chia sẻ về cảm xúc khi là khách mời tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024,Người đẹp Vũ Thị Hằng cho biết: “Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024 thực sự là một sự kiện đáng chú ý, mang tầm quốc gia và được tổ chức bởi hãng truyền thông uy tín Topstar media. Tôi cảm thấy rất vinh dự khi được mời tham gia với tư cách khách mời tại cuộc thi này. Hy vọng rằng, qua sự góp mặt của mình, tôi có thể đóng góp một phần nhỏ vào thành công của cuộc thi và gửi đi những thông điệp tích cực và ý nghĩa đến với tất cả mọi người tham gia.” Người đẹp mong được chia sẻ và trải nghiệm những khoảnh khắc đáng nhớ cùng các thí sinh.

Người đẹp Vũ Thị Hằng xinh đẹp toả sáng với thần thái ngút ngàn cùng vóc dáng sang chảnh 

Người đẹp Vũ Thị Hằng chia sẻ thêm: ”Đây không chỉ là một cuộc thi nhan sắc, mà còn là một cơ hội quý báu để các nữ doanh nhân có thể thể hiện năng lực, tài năng và lòng nhiệt thành của mình. Tham gia cuộc thi này, các thí sinh không chỉ được đánh giá về vẻ đẹp ngoại hình mà còn về năng lực, tinh thần lãnh đạo và ý thức xã hội.Tôi muốn gửi đi thông điệp đến các thí sinh rằng hãy luôn giữ vững niềm tin vào bản thân, không ngừng rèn luyện và phát triển bản thân để trở thành phiên bản tốt nhất của mình.”

Sự xuất hiện của người đẹp Vũ Thị Hằng có thể là nguồn động viên và khích lệ cho các thí sinh, giúp họ tự tin và sẵn lòng đối mặt với thách thức

Ngoài ra, đêm thi có sự tham dự của bà Đặng Gia Bena – Chủ tịch Miss Vietnam Business – Người sáng lập cuộc thi, bà Hoa Nam – Trưởng BTC, ông Trung Hoàng – Phó Trưởng BTC – Giám đốc truyền thông, ông Nguyễn Văn Hương – Phó trưởng BTC, Á hậu Hạnh Nguyên – Ủy viên BTC, cùng hội đồng BGK gồm: Hoa hậu thiện nguyện Lý Kim Ngân, Á hậu Nguyễn Thị Mỹ Duyên. Hội đồng thẩm định: Á hoàng Võ Lý Sang, Á khôi Nguyễn Thị Quỳnh Trang, Ban cố vấn gồm: Á hậu Mai Thị Thức.

Đêm bán kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024 khép lại với sự thành công và ý nghĩa

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024 được Cục Bản quyền tác giả thuộc Bộ VH-TT-DL chứng nhận cho Topstar Media nắm độc quyền bản quyền và được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận chấp thuận tổ chức giấy phép số 110/SVHTTDL-QLVHGĐ. Mùa giải năm nay được tổ chức ngoài việc hướng đến tôn vinh nhan sắc thành đạt của người phụ nữ Việt, BTC cũng hướng đến việc giữ gìn, phát huy những giá trị văn hóa truyền thống, bản sắc của con người Việt Nam cũng như quảng bá vẻ đẹp du lịch tỉnh Bình Thuận nói riêng và đất nước nói chung đến với bạn bè trong và ngoài nước.

NHÓM TT

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya