NGƯỜI ĐẸP TRÍ TUỆ NGUYỄN NGỌC TRANG VÀ NHỮNG TẤM LÒNG THIỆN NGUYỆN VỚI BỆNH NHÂN TÂM THẦN

Sáng ngày 05/11/2023  Người đẹp trí tuệ Nguyễn Ngọc Trang cùng đoàn từ thiện gồm:  Thầy Nguyên Ẩm Chùa Bửu Lâm Tỉnh Bình Thuận cùng các bạn Phật tử trẻ,  Nhóm thiện nguyện Tâm An, nhóm thiện nguyện Tình Bạn thuộc Tỉnh Bình Dương, đã đến thăm hỏi và tặng quà tại trung tâm chăm sóc phục hồi chức năng cho người tâm thần, người rối nhiễu tâm trí.

Người đẹp trí tuệ Nguyễn Ngọc Trang cùng với nhóm thiện nguyện Tâm An & nhóm thiện nguyện Tình Bạn

Gần 1500 bệnh nhân tâm thần đang được chăm sóc tại trung tâm điều dưỡng tâm thần Tân Định tọa lạc trên địa bàn ấp Vườn Ươm, Xã Tân Định, Huyện Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương. Một địa phương vùng sâu, vùng xa nằm trên các vùng đồi thấp thoải xuống, thuộc nông thôn trung du miền đông nam bộ, cạnh bờ sông Đồng Nai hiền hòa bên cánh rừng nguyên sinh Sông Bé, cách thành phố Hồ Chí Minh 90 km đi về hướng Bắc.  Do đơn vị có khoảng cách khá xa thành phố, nên ảnh hưởng rất lớn đến việc tiếp nhận từ thiện của các tổ chức, cá nhân các nhà hảo tâm làm công tác từ thiện.

Thầy Nguyên Ẩm cùng các phật tử và các nhà hảo tâm bên nhóm thiện nguyện Tâm An

Lần này, Người đẹp Ngọc Trang cùng đoàn thiện nguyện tham gia chương trình ” bữa ăn yêu thương ” đoàn chúng tôi phục vụ các bệnh nhân món bánh mì nhân thịt, trứng. Gần 1500 ổ bánh mì, rau củ quả, phục vụ bữa trưa cùng bánh mì ngọt, sữa, nước ngọt, trà sữa và một số nhu yếu phẩm mà các mạnh thường quân chung tay mỗi người một ít san sẻ cho những con người phước mỏng nghiệp dày đang từng ngày lay lắt sống cho qua kiếp người tạm bợ. Người đẹp Nguyễn Ngọc Trang cho biết đây là lần đầu cô đến nơi đây và  những bệnh nhân nơi đây đã lấy đi của Người đẹp Ngọc Trang cùng đoàn thiện nguyện  không ít nước mắt. Nhìn những con người nửa tỉnh nửa mê, những thân hình gầy gò bệnh tật, những ánh mắt vô hồn lạc lõng, những bước đi thơ thẩn… ai có thể cầm lòng mà không trĩu nặng xót xa, Người đẹp Ngọc Trang đã thốt lên rằng: “Vào đây mới thấy hơn thua, phải quấy, thiệt hơn đều không còn ý nghĩa gì cả”. Phải! Tranh giành mà chi, hơn thua nhau làm gì khi mà cuộc đời có vay có trả, nhân quả là quy luật ngàn đời kéo chúng ta trầm luân khắp các nẻo luân hồi. Đến đây rồi mới thấy được chúng ta may mắn biết nhường nào, phước báu nhiều đến nhường nào khi có được thân người hoàn hảo vẹn nguyên, càng may mắn biết bao nhiêu khi được hội ngộ Phật pháp và lĩnh hội giáo pháp, được tu dưỡng thân tâm, được thấy điều cần thấy, được biết điều cần biết để xa rời vô minh vọng tưởng.

Thầy Nguyên Ẩm cùng các phật tử và các nhà hảo tâm bên nhóm thiện nguyện Tâm An

Thật là phúc lắm thay!

Xin cảm ơn Thầy Nguyên Ẩm Chùa Bửu Lâm Xã Hàm Chính Huyện Hàm Thuận Bắc Tỉnh Bình Thuận đã chỉ dạy và hướng dẫn Người đẹp Ngọc Trang và đoàn thiện nguyện  biết đến điều hay lẽ phải, biết khởi lòng từ, biết làm việc thiện. Xin cảm ơn quý Thầy và các phật tử  các nhóm thiện nguyện đã không quản ngại đường xá xa xôi đến đây, và người đặc biệt đồng hành cùng Người Đẹp Trí Tuệ Ngọc Trang hôm nay đó chính là chồng của của cô ấy. Đi để cùng suy ngẫm lại. Đi để trở về! Chúng con không phải đang giúp đời mà là đang tự giúp chính bản thân mình.

Xin giới thiệu một số hình ảnh trong chuyến đi :

Ông xã của Người đẹp trí tuệ Ngọc Trang đồng hành cùng cô và chung tay giúp sức cùng các tình nguyện viên

Các bạn tình nguyện viên đang chuẩn bị phát khẩu phần ăn cho các bệnh nhân

Khẩu phần ăn trưa đã được đưa đến cho các bệnh nhân

Người đẹp Ngọc Trang diện đồ thật trẻ trung năng động cùng các bạn trẻ thiện nguyện

Nhóm TT

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya