Người đẹp trí tuệ Lê Thị Ngọc Yến khoe sắc nổi bật trong buổi Casting toàn quốc Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 đang dần trở nên nóng hơn bao giờ hết với buổi Casting toàn quốc diễn ra ngày 15/6 vừa qua tại TP. HCM. Người đẹp Ngọc Yến thu hút ánh nhìn trên thảm đỏ với tà áo dài nổi bật.
Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 đã chính thức bắt đầu bước vào chặng hành trình đầu tiên để tìm kiếm chủ nhân cho chiếc vương miện danh giá. Buổi sơ khảo quy tụ dàn thí sinh tiềm năng đến từ khắp mọi nơi trên toàn quốc, qua đó BTC cuộc thi đã lựa chọn những gương mặt xứng đáng nhất bước vào những vòng thi đầy gây cấn tiếp theo.

Người đẹp trí tuệ Lê Thị Ngọc Yến nổi bật với tà áo dài vàng

Sau khi đạt được danh hiệu Người đẹp trí tuệ tại cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2022, doanh nhân Ngọc Yến ngày càng chứng minh được thực lực của mình khi ngày càng thành đạt trong sự nghiệp và nhan sắc ngày càng mặn mà. Mới đây nhất, cô tiếp tục xuất hiện nổi bật thu hút ống kính trong buổi Casting Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022.

 

 

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là một đấu trường nhan quy mô quốc gia, thu hút đông đảo sự quan tâm của giới doanh nhân và truyền thông đại chúng. Cuộc thi không chỉ hướng tới mục đích tôn vinh vẻ đẹp thành đạt của các nữ doanh nhân mà còn là nơi lan tỏa giá trị nhân văn về tri thức, tài năng, sự sáng tạo và lòng yêu thương đến cộng đồng. Đêm chung kết, sẽ chính thức được diễn ra tại TP. Đà Nẵng từ ngày 8/7 đến hết ngày 14/7 với sự góp mặt của những gương mặt đình đám của làng giải trí Việt.

Sau khi bước ra từ cuộc thi nhan sắc tầm cỡ, người đẹp Ngọc Yến ngày càng nhuận sắc và tự tin trước ống kính
Ngay sau khi Trưởng BTC Đặng Gia Bena công bố pháp lý cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của giới doanh nhân. Minh chứng cho điều này, ngay từ vòng sơ khảo đã có rất nhiều thí sinh ghi tên mình vào đường đua “nảy lửa” chạm đến ngôi vị cao nhất. Các ứng viên năm nay không chỉ đẹp mà còn tài giỏi, họ đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng để đón nhận những thử thách cam go nhất của cuộc thi.

Vòng sơ khảo Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 có sự góp mặt của Thạc sĩ – Hoa hậu Đặng Gia Bena – Trưởng BTC và dàn BGK bao gồm: Hoa hậu Vũ Ngọc Anh, Á hậu Lê Xuân Tâm, Hoa hậu thiện nguyện Trịnh Lan Trinh, Hoa hậu – Tiến sĩ Võ Thị Ngọc Giàu.

Ban cố vấn quy tụ những mặt có kinh nghiệm từ các cuộc thi nhan sắc trước đó như: Á hoàng Nguyễn Thị Kim Âm, Á hoàng Lâm Thị Minh Tâm, còn có sự xuất hiện của Hoa hậu Thiện nguyện Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022 Lý Kim Ngân.

Về phía hội đồng thẩm định ngoài sự góp mặt của Á hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022 Vũ Khánh Hòa, còn có Á hoàng Võ Lý Sang, Á hậu Trần Thụy Thanh Nhã và Á hậu Hà Linh. Ngoài ra, là sự xuất hiện của các người đẹp từ hai cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2022 và Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022 là khách mời đặc biệt của buổi casting.

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 với giấy phép số 2613/UBND-SVHTT là sân chơi hội tụ sắc đẹp, tài năng và tri thức được tổ chức bởi hãng truyền thông Topstar, chính thức diễn ra tại TP. Đà Nẵng từ ngày 8/7 đến hết ngày 14/7. Đêm chung kết được tổ chức tại nhà hát Trưng Vương và phát sóng trực tiếp trên kênh VTV8

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya